Thành viên năng động gần đây

Thùy Chi
Nguyễn Thủy
Ảnh hồ sơ của Sally
Yến Nhi
Yến Su
Hướng Dương

2 công nhân tử vong vì ngạt khí trong tầng hầm khách sạn đang xây

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Nghe nói, trong lúc xuống dỡ cốt pha dưới hầm một khách sạn đang xây, 3 công nhân đã bị ngạt khí. 2 người bị tử vong sau đó, còn 1 người đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Đêm 10.9, ông Hoàng Thăng Giáp – Chủ tịch UBND phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ngạt khí khiến 3 người thương vong.

Một vụ ngạt khí ga (ảnh minh họa).

Theo đó, vào khoảng 16h45 cùng ngày, tại một khách sạn đang xây dựng (người xin giấy phép có tên là Tú Ngân) đã phát hiện 3 công nhân bị ngạt khí dưới tầng hầm.

Ngay sau đó, cả 3 công nhân được kéo lên và đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, 2 người bị tử vong sau đó, 1 người khác được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, trước khi bị nạn, cả 3 công nhân đang xuống đi dỡ cốt pha tại tầng hầm của khách sạn này.

Các nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Văn Yên (36 tuổi, trú tại xã Quảng Cát, thành phố Thanh Hóa), Lê Văn Thuận (38 tuổi, trú tại phố Khang Thái, phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn); người đang được đưa đi cấp cứu tên Dũng (33 tuổi, trú tại phường Quang Thọ, thành phố Sầm Sơn).

Theo ông Giáp, sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng thành phố Sầm Sơn đã có mặt tại hiện trường ứng cứu và làm rõ sự việc. Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Thông tin em đọc trên báo Lao Động nhé các chế!

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ