Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Hướng Dương
Nguyễn Thủy
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Nhi

2 năm sau scandal chấn động làng giải trí Việt, Phạm Lịch chính thức công khai bạn trai

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Có vẻ như cuộc sống của Phạm Lịch đã dần ổn định sau khoảng thời gian rơi vào khủng hoảng. Mới đây cô còn chính công khai bạn trai và đây cũng là một vũ công nổi tiếng đó nha các bác.
Trong năm 2018, thật không thể bỏ qua scandal gây chấn động dữ dội với làng giải trí Việt chính là vụ việc vũ công Phạm Lịch tố rocker Phạm Anh Khoa “gạ tình”.2 năm sau scandal với Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch công khai bạn trai - 1Trong suốt khoảng thời gian 2 năm vừa qua, dường như cô nàng cũng đã dần trở lại với cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, rắc rối vẫn đến với cô, khi ngày ngày nữ vũ công nhận về không ít những tin nhắn chửi bới, đe dọa từ những kẻ lạ mặt.
Thậm chí, từng có thời gian cô bị “ế show” và để có thu nhập, điều duy nhất cô làm được lúc bấy giờ chính là dạy nhảy.
Rơi vào khủng hoảng, áp lực đến từ xã hội là những gì mà Phạm Lịch đã phải trải qua. Và tất nhiên, đến thời điểm hiện tại cuộc sống của nữ vũ công cũng đã dần ổn định. Đặc biệt, mới đây, cô còn công khai hình ảnh bạn trai của mình và nhận được rất nhiều những lời chúc mừng từ bạn bè và đồng nghiệp.2 năm sau scandal với Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch công khai bạn trai - 3

2 năm sau scandal với Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch công khai bạn trai - 5

2 năm sau scandal với Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch công khai bạn trai - 6Trên trang cá nhân của mình, nữ vũ công còn đăng tải dòng trạng thái vô cùng tình cảm với bạn trai của mình: “Anh cần phải biết. Em sẽ cướp trái tim anh nếu như anh trao cho người khác. Kể cả khi anh đắm say bên người đó. Em sẽ bỏ bùa để anh yêu một mình em Nguyễn Toàn Trung. Năm mới chả có gì chỉ có bồ để khoe thôi.
#love1730km”.
Điều đáng chú ý chính là, bạn trai Phạm Lịch cũng không phải gương mặt lạ của giới nghệ thuật đâu nhé.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ