Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Hướng Dương
Nguyễn Thủy
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Nhi

2 thanh niên Ninh Bình bị xử  phạt hành chính vì tung tin sai sự thật về virut corona

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Công an huyện Nho Quan- Ninh Bình vừa mới xử phạt hành chính đối với 2 nam thanh niên vì đã tung tin sai sự thật về virut corona lên kênh Youtobe và Facebook cá nhân.

Để gây sự chú ý từ mọi người đến kênh Youtobe của mình, Lê Văn Hải (SN 1996, trú tại thôn Thành Tây, xã Văn Phú, huyện Nho Quan) đã dựng video sai sự thật về dịch virut Corona. Để thực hiện đoạn video này, Hải đã đến công ty TNHH Regist  thuộc cụm công nghiệp Văn Phong, huyện Nho Quan để ghi hình công nhân tại đây.

Từ những hình ảnh thu thập được, Hải đem về dựng thành đoạn video và đăng lên kênh Youtobe cá nhân có tên là Hải TV với phần thuyết minh nói rằng công nhân làm việc tại công ty Regist đang tổ chức đình công vì có người nghi nhiễm virut Corona.

Lê Văn Hải tại cơ quan Công an

Quá trình làm việc tại cơ quan Công an Hải khai nhận mình làm video này với mục đích câu like, tăng tương tác cho kênh Youtobe. Với việc làm này của mình, Hải đã bị phạt 10.000.000đ theo Điều 66, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính Phủ.

Cùng trú tại huyện Nho Quan, Nguyễn Văn Duy (SN 1996) cũng bị Công an huyện Nho Quan phạt hành chính 6.000.000đ về hành vi tung tin sai sự thật về virus Corona trên địa bàn lên trang Facebook cá nhân gây lo lắng cho nhân dân.

Nguyễn Văn Duy tại cơ quan Công an

Vì thế trước diễn biến phức tạp của đại dịch nCoV, các bạn của Phụ nữ 30 plus  hãy chọn đọc và chia sẻ nguồn tin từ những trang thông tin chính thống thôi nhé!

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ