Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Hướng Dương
Nguyễn Thủy
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Nhi

An Giang: Giải cứu một phụ nữ nghi bị chồng bạo hành dã man

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Theo thông tin từ anh Đặng Văn Phúc, Đội trưởng Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh cho biết: Tối ngày 9/2 đội vừa giải cứu thành công một phụ nữ bị chồng hành hạ dã man. Đây là thông tin được đăng tải trên báo vov, mình xin được trích lại nội dung thông tin cho các chị em!

Cụ thể, vào tối ngày 8/2, đường dây nóng của Đội nhận được cuộc gọi cầu cứu của chị S (27 tuổi, quê An Giang, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng). Nhận thấy dấu hiệu đây là một vụ bạo hành, các thành viên của đội đã cùng với lực lượng địa phương tổ chức giải cứu thành công chị S cùng với ba mẹ ruột của chị.

Tuy nhiên, quá trình đưa chị S rời đi, Đội đã gặp phải sự truy đuổi của nhóm người được cho là chồng của chị S và phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng công an mọi việc mới được ổn thỏa. Hiện chị S và gia đình đã được bảo vệ an toàn ở một khách sạn trên địa bàn.

Các vết bầm tím trên cơ thể chị S. nghi bị chồng hành hạ dã man

Theo lời kể của nạn nhân, chị S bị chồng đánh đập dã man gây ra nhiều thương tích trên cơ thể. Ngoài ra người chồng còn ép nạn nhân quan hệ tình dục. Sau đó, nạn nhân đã cầu cứu ba mẹ ruột ở An Giang lên thăm nhưng cũng không thể giải quyết được gì vì bị chồng chị S đe dọa. Sau đó, chị S đã cầu cứu đội Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh.

Hiện nạn nhân đã được an toàn nhưng vẫn rất hoảng loạn nên đội vẫn đang cử người túc trực để giúp đỡ. Sắp tới, nạn nhân sẽ có đơn trình báo sự việc đến các cơ quan chức năng để được giải quyết.

Lấy phải một người chồng như thế này thì ai còn dám lấy chồng nữa nhỉ? Đúng là người phụ nữ, hơn nhau ở tấm chồng phải không chị em?

 

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ