Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Thùy Chi
Nguyễn Thủy
Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

Ăn mặc giản dị, Ji Chang Wook vẫn đẹp rạng ngời tại sân bay để sang Việt Nam

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Theo đó, nam tài tử Ji Chang Wook đang đáp chuyến bay từ Hàn Quốc sang Việt Nam để dự một sự kiện của người mẫu Diệp Lâm Anh.

Ji Chang Wook ăn mặc giản dị vẫn đẹp trai ngời ngời tại sân bay sang Việt Nam

Phía Diệp Lâm Anh xác nhận cô đã mời được nam diễn viên xứ Hàn Ji Chang Wook  đến Việt Nam để tham dự khai trương một nhãn hàng tại TP. HCM. Dự kiến sự kiện này sẽ diễn ra vào 18h tối nay với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ VPop. Hơn nữa, vì đây là sự kiện chỉ dành cho khách VIP nên fan chỉ có thể ngắm Ji Chang Wook khi anh giao lưu bên ngoài địa điểm tổ chức.

Ji Chang Wook ăn mặc giản dị vẫn đẹp trai ngời ngời tại sân bay sang Việt Nam

Theo lịch trình, Ji Chang Wook đã có mặt tại sân bay Incheon để đáp chuyến bay sang TP. HCM. KHoảng 12h40 trưa nay, nam diễn viên sẽ hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất và sẽ nghỉ ngơi để tham dự sự kiện vào tối nay.

Ji Chang Wook ăn mặc giản dị vẫn đẹp trai ngời ngời tại sân bay sang Việt Nam

Trước đó vào tháng 8, Ji Chang Wook đã lỡ hẹn với fan Việt khi sự kiện đại nhạc hội có anh tham gia bị hoãn. Chính vì vậy, việc Ji Chang Wook  trở lại Việt Nam theo lời mời của Diệp Lâm Anh đang khiến cho người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Quảng Ngãi: Sản phụ nguy kịch, khi...

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ