Ba cha con bị 20 người truy sát ở Quảng Nam: Chỉ vì cái chuồng heo bốc mùi

Nghe nói, cuộc truy sát đẫm máu khiến ba cha con ở Quảng Nam thương vong bắt nguồn từ việc người con sang nhà hàng xóm nhắc nhở vì cái chuồng heo bốc mùi.

Liên quan đến vụ ba cha con thương vong sau cuộc truy sát đẫm máu, ngày 15/6, Đại tá Nguyễn Đức Dũng (Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam) xác nhận, nguyên nhân dẫn tới án mạng là do mâu thuẫn phát sinh từ việc nuôi heo gây ô nhiễm.

Chuồng heo nhà ông Mười gây ô nhiễm khiến cha con ông Văn nhiều lần ý kiến.

Cũng theo Đại tá Dũng, đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng xác định được nhóm người truy sát ba cha con ông Phạm Hồng Văn (trú thôn Xuân Quý, xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam).

Chúng tôi đã mời một số người liên quan đến trụ sở công an để lấy lời khai nhằm củng cố hồ sơ, làm rõ vụ việc”, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam thông tin thêm.

Theo tìm hiểu, trước khi xảy ra vụ truy sát, ông Phạm Hồng Văn (SN 1963) cùng 2 con trai của mình là Phạm Hồng Cấp (SN 1991) và Phạm Hồng Phát (SN 1993) thường xuyên bày tỏ thái độ không đồng tình về việc chăn nuôi heo gây ô nhiễm của hộ ông Nguyễn Văn Mười (hàng xóm của gia đình ông Văn).

Người thân đang lo hậu sự cho ông Văn.

Sau nhiều lần nhắc nhở ông Mười phải khắc phục tình trạng chăn nuôi heo gây ô nhiễm bất thành, vào chiều 13/6, anh Cấp bực tức ném đá vào chuồng heo của ông Mười.

Sau đó, ông Mười thuật lại sự việc trên cho các cháu của mình nghe. Chiều tối 14/6, khoảng 20 thanh niên (trong đó có một người cháu tên Niên của ông Mười) kéo tới nhà và truy sát ba cha con ông Văn.

Anh Cấp (ngoài cùng bên phải) phẫn uất kể lại sự việc.

Theo lời kể của anh Cấp, khoảng 16h ngày 14/6, khi anh Cấp đang ngồi trong nhà cùng cậu em trai Phạm Hồng Phát thì bất ngờ có 3 thanh niên chạy xe máy vào sát sân. Không nói không rằng, 3 kẻ lạ mặt xông thẳng tới vị trí của hai anh em đang ngồi và vây đánh.

Lần này, bọn chúng dùng bình xịt hơi cay, đá và kiếm truy sát gia đình tôi. Ba của tôi bị chém đến nỗi thiệt mạng, em trai tôi thì bị chém nhiều nhát trên cơ thể và đang lâm vào tình trạng nguy kịch.

Bản thân tôi bị chém ngay vùng mặt, vết thương không quá nghiêm trọng nên tôi mới xin bệnh viện về để lo hậu sự cho cha”, anh Cấp cho hay.

Chỉ vì cái chuồng lợn mà truy sát nhà người ta thì quá là manh động với mất tính người rồi!

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
1 Nhận xét
0 Trả lời nhận xét
0 Theo dõi
 
Bình luận có nhiều phản ứng nhất
Bình luận được quan tâm nhất
1 Thành viên bình luận
Yến Su Thành viên bình luận gần đây
  Theo dõi phần thảo luận này  
Mới nhất Cũ nhất Có nhiều bình chọn nhất
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trừ bỏ phần thân và rễ thì dường như phần nào của cây chuối cũng được người Việt phục vụ cho sự nghiệp ăn uống.Team Hà Nội lại được phen háo hức trước Con Đường Hoa Tường Vi đẹp như phim truyền hìn...
Chuyển đến thanh công cụ