Bắc Giang: “Yêu râu xanh” xâm hại bé gái 7 tuổi tại nhà riêng rồi bỏ trốn

Phụ Nữ 30 Plus – Ngay sau khi xâm hại một bé gái 7 tuổi tại nhà riêng của mình, Dương Văn Bình đã bỏ trốn khỏi địa phương. Tuy nhiên, đối tượng đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại một phòng trọ ở thôn Hà Tú, xã Chu Điện, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 phút ngày 31/3, đối tượng Dương Văn Bình đã có hành vi xâm hại một bé gái 7 tuổi ngay tại nhà riêng của đối tượng này. Tuy nhiên, ngay sau khi bị phát hiện, đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng đã xác định đối tượng Bình lẩn trốn tại một phòng trọ ở thôn Hà Tú, xã Chu Điện, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh:CAND)

Vào chiều ngày 12/4, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ nghi phạm Bình. Khám xét tại phòng trọ của Bình, thực hiện lệnh khám xét tại đây, cơ quan công an còn thu giữ được một dao nhọn, một côn nhị khúc cùng một số vật dụng khác. Được biết, đối tượng Dương Văn Bình đã có một tiền sự về hành vi cố ý gây thương tích.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Tổng hợp.

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Phụ Nữ 30 Plus – Để đánh dấu sự quay trở lại, Chi Pu cho ra mắt MV “Anh ơi ở lại” sau thời gian vắng bóng.Hà Nội: Xe điên đâm chết 1 nữ công nhân vệ sinh môi trường rồi bỏ trốnLê Diệp Kiều Tr...