Thành viên năng động gần đây

Nguyễn Thủy
Thùy Chi
Yến Su
Hướng Dương
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Nhi

Bạn gái cũ Jang Moon Bok tố bị nam Idol cắm sừng

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

“Có đêm nọ tôi vô tình nhìn thấy màn hình điện thoại bị khóa của anh ta. Bạn chung của chúng tôi khuyên bảo hết lời anh ta mới mua bánh sinh nhật cho tôi, nhưng anh ta lại tặng cho các cô gái khác voucher quà tặng”.
Một bài đăng với tựa đề “Tôi là bạn gái cũ của Jang Moon Bok” mới đây đã gây bão bởi nội dung gây sốc. Cô gái tự xưng là bạn gái cũ của thành viên nhóm Limitless đăng trên một forum cộng đồng online kể rằng hai người đã hẹn hò từ tháng 10/2019 thông qua vài người bạn chung.Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàNgười này tố trong một buổi đi chơi chung khi bạn của cô rời khỏi bàn, Jang Moon Bok chỉ xuống dây giày bị tuột của cô này và ngỏ ý “Anh có nên gỡ luôn cái dây khác không nhỉ?” rồi vòng tay ra sau lưng cô. Dù đã cố gắng giữ khoảng cách nhất có thể, Jang Moon Bok vẫn cứ vòng tay xuống sờ mó eo của cô.
Cô gái này và Jang Moon Bok gặp nhau lần thứ 3 với một người bạn chung tại một căn hộ AirBnb. Cô kể rằng lần đó: “Jang Moon Bok cứ đòi hôn tôi và bum ba là bum với tôi. Tôi bảo rằng tôi không muốn làm chuyện bum ba là bum trừ khi hẹn hò chính thức nên anh ta ngỏ ý hẹn hò… thế là chúng tôi bắt đầu quen nhau.”
“Có lúc anh ta túng thiếu và hỏi xin tôi tiền tiêu vặt một lần, tôi cũng gửi cho anh ta. Những lúc tôi muốn đi ngủ thì anh ta đòi làm chuyện ấy. Jang Moon Bok còn mặt dày hỏi: “Em không thương chú họa mi của anh sao?”Kết quả hình ảnh cho Jang Moon Bok và bạn gáiCô gái này còn tố Jang Moon Bok cắm sừng mình: “Có đêm nọ tôi vô tình nhìn thấy màn hình điện thoại bị khóa của anh ta. Bạn chung của chúng tôi khuyên bảo hết lời anh ta mới mua bánh sinh nhật cho tôi, nhưng anh ta lại tặng cho các cô gái khác voucher quà tặng. Anh ta thề thốt sẽ không mời gái gú đến concert Giáng Sinh, nhưng mà tôi phát hiện cả đống tin nhắn la liếm mời chào nhiều cô gái khác nhau. Đến lúc tôi tra hỏi thì anh ta lươn lẹo bảo là “anh không có ý gì đâu” rồi xin lỗi, nhưng tôi không tha thứ và đá anh ra khỏi nhà.”
“Khi đi, anh ta cầm theo album của mình và một đĩa CD của ca sĩ tôi thích. Lúc đó tôi hỏi liệu đây có phải là chia tay hay không, anh ta đáp trả “Thì em bảo anh cút đi còn gì” và đấy là lần cuối cùng chúng tôi nói chuyện với nhau. Tôi đã dùng rất nhiều dũng khí để đăng bài lên đây với tư cách một người ngoài ngành. Hi vọng anh ta sẽ không lừa thêm một nạn nhân nào nữa. Tất cả những gì tôi viết đều là sự thật.”

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ