Bạn sinh thường hay sinh mổ? Nỗi đau này ai thấu?

Có một mẹ tâm sự với mình họ nói: “Trước tao đẻ 4, 5 đứa chả sao cả mà mày có một đứa mà như chết đi sống lại vậy?”

Đúng vậy, khi bước vào phòng sinh đẻ dù là bạn sinh thường hay sinh mổ thì đó chính là khoảng thời gian người mẹ phải đối diện với tử thần. Dù chỉ một lúc thôi nhưng vết thương đó mang cả cuộc đời mẹ.

Nếu mẹ sinh thường: Khi sinh thường đều rách tầng sinh môn, khâu không biết bao nhiêu mũi. Người ta nói đẻ không sợ mà chỉ sợ khâu tầng sinh môn. Mình thấy rất đúng. Sợ đến ghê người đau đến thâú xương. Con được bác sĩ cho ra nhờ con dao rạch tầng sinh môn của mẹ. Sau đó là những tiếng kéo chiếc kim 1 sợi chỉ. Từng mũi đi qua đau muốn thấu tim.

Đẻ không khóc nhưng bác sĩ khâu thì những giọt nước mắt đã chảy dài và luôn miệng hỏi bác sĩ ơi xong chưa? 3 mũi khâu trong, 3 mũi khâu ngoài cuối cùng 20p trôi qua cũng xong.

Khâu xong những ngày đầu không thể bế con cho con ti được phải quỳ chứ ngồi cũng không ngồi được, đi cũng đau chỉ nằm thì đỡ được tý. Nhìn con khóc thương hại mãi mới quỳ sao để đỡ đau rồi cho con ăn .

Lúc ngoan thì ti mẹ hẳn hoi lúc hắn hư hắn giãy nảy mới lần đầu tiên làm mẹ cũng rối vết thương đau đến chảy nước mắt cố đứng nhanh chóng dậy đưa con để không khóc nữa nhưng mẹ thì đau đến thâú xương bởi vết khâu tầng sinh môn.

Là những lúc đi nặng bị táo không thể đi được máu cứ thế chảy ra . Ám ảnh đến hết đời cũng không quên được

Nếu mẹ sinh mổ: Mẹ phải rạch 9 lớp mới cho được con ra. Khâu từng lớp lại những mũi tiêm tê tủy sống sẽ làm mẹ đau lưng buốt xương sống. Những vết mổ dài đi theo mẹ cả cuộc đời. Mỗi lần con sinh ra là lại xuống sức khỏe gấp bao nhiêu lần.

Đẻ một đứa con là đánh đổi thanh xuân, sức khỏe, tính mạng để có con được bình yên, khỏe mạnh

Vì thế hãy trân trọng những người phụ nữ họ đã hi sinh rất nhiều cho bạn để có những đứa con kháu khỉnh, khỏe mạnh luôn rộn tiếng cười nhé!

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

BẠN ĐANG XEM NỘI DUNG THUỘC

  PHỤ NỮ 30 PLUS MIỀN TRUNG

🚩 Quảng cáo Miền Trung?  
🚩 Quảng cáo Miền Trung?  

Thành viên năng động gần đây

Thu Hiền
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Ảnh hồ sơ của Dương Kim Thư
Sally
Yến Su

Buồn vì ck vì gđ ck quá các mom ơi cho e xin ít động lực tí đi,buông thì thương con ở thì ngày nào cũng chỉ nước mắt lăn trên má à

Lắm lúc, chuyện tiền nong cứ ập đến ngập đầu. Thực sự chỉ muốn khóc, chẳng biết làm sao cả. Sợ thực sự rất sợ sẽ bị ngã gục.

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ