Bất ngờ: Nàng hậu H’Hen Niê để tóc dài tham dự event

Phụ Nữ 30 Plus – Trong một chương trình diễn ra ở Nha Trang, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê xuất hiện với một diện mạo khác lạ.

HHen Niê để tóc dài, diện áo dài cách tân đi event

Thay vì bộ tóc ngắn như thường ngày, nàng hậu H’Hen Niê để tóc dài nữ tính, đội vương miện trong một sự kiện diễn ra tại Nha Trang.

HHen Niê để tóc dài, diện áo dài cách tân đi event - 1

Đến tham dự kiện, người đẹp chọn cho mình chiếc áo dài cách tân màu đỏ với chi tiết cầu vai dựng phồng làm điểm nhấn.

HHen Niê để tóc dài, diện áo dài cách tân đi event - 2

H’Hen Niê luôn nỗ lực làm mới hình ảnh bản thân mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Thậm chí, để tiết kiệm chi phí, cô còn tái chế váy cũ để mặc khi đi sự kiện.

HHen Niê để tóc dài, diện áo dài cách tân đi event - 3

H’Hen Niê vô cùng duyên dáng trong bộ tóc dài.

HHen Niê để tóc dài, diện áo dài cách tân đi event - 4

Người đẹp cũng được chăm sóc rất kĩ lưỡng tại thảm đỏ.

HHen Niê để tóc dài, diện áo dài cách tân đi event - 5

H’Hen Niê xuất hiện trong chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo, con em chiến sĩ đang công tác tại các huyện đảo Trường Sa. Tuy nhiên, ngay sau chương trình, người đẹp đã phải nhanh chóng bay ra Hà Nội để tham gia một chương trình thực tế khác cùng Á hậu Lệ Hằng.

Thùy Chi/ Th

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Chị em 8

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Em có bầu được 6 tháng
Nhưng chưa muốn cưới vì gia đình e thì theo đạo mà b trai thì không..nhưng gia đình nhà trai thì bắt e phải cưới gấp trong tháng này. Vs e cũng chưa cho gd e biết chuyện. Vì sợ mẹ sốc. Nên giờ e vẫn chưa nói. E muốn giải quyết bên này cho êm r mới nói với gd.
Lúc đầu nhà b trai e cũng nói là muốn cưới khi nào thì cưới.nk…[Xem thêm]

Em vừa bị mẹ ck dạy bảo các chị ạ,chuyện là chẳng biết ai đi nói vs bã rằng e gặp ng k chào hỏi.e vừa đi làm dâu hơn nửa năm cả ngày chỉ đi làm tối ms về,mà ra đường đông nv thì e biết ai vs ai mà chào,vs lại ra đường thì nhìn đường mà đi chứ chẳng lẽ cứ để ý ng nọ ng kia để chào họ.Mà tính e k thích nói to nên có khi chào hơi bé nta chẳng nghe ti…[Xem thêm]

E buồn quá các c ak chẳng là ck e đi nước ngoài cặp bồ về đòi chia tay vk . Quá áp lực nên e cũng đồng ý ak khi ly hôn e không lấy bất kỳ cái gì cả . Bây giờ e đã ly hôn ck đc một thời gian rồi và e đã có 1 cháu trai năm nay học lớp 5 bây giờ e buồn vì cs và hoàn cảnh của mình quá . Mong vào đây để đc tâm sự mỗi lòng của mình chuyện của e rất dài…[Xem thêm]

Bài Viết Xem Nhiều

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ