Thành viên năng động gần đây

Thùy Chi
Nguyễn Thủy
Ảnh hồ sơ của Sally
Yến Nhi
Yến Su
Hướng Dương

Bị cắm sừng, người đàn ông bắt giam rồi sát hại người yêu khi đang mang thai

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Sau khi ra trại biết người yêu của mình có quan hệ bất chính bên ngoài, Nguyễn Trọng Nghĩa bắt giữ người rồi sát hại bất chấp việc người yêu đang mang thai.

Ngày 9/9 TAND TP Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Trọng Nghĩa (SN 1965, ở Hoàng Mai, Hà Nội) án tử hình về tội “Giết người” và 2 năm tù về tội “Giữ người trái pháp luật”, tổng hợp hình phạt là tử hình.

Bị cáo Nguyễn Trọng Nghĩa 

Theo truy tố ông Nghĩa và bà Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1976) vốn chung sống với nhau như vợ chồng, nhưng tới năm 2013 ông Nghĩa vào trại cai nghiện. Thời gian ông Nghĩa trong trại, bà Hà chơi cờ bạc và nợ nần nhiều nên cặp kè với ông T. (SN 1976) và chuyển sang khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội).

Chung sống được ít lâu, ông T. bị Công an bắt về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Đến năm 2015 ông Nghĩa đi cai nghiện về, nên bà Hà đã quay trở lại với ông Nghĩa. Hai năm sau, ông T. ra tù, bà Hà lần nữa bỏ sang Gia Lâm sinh sống bất chấp việc bị cáo Nghĩa nhiều lần đi tìm.

Sự việc bắt đầu xảy ra, khi ông Nghĩa đi khám bệnh vào đầu năm 2018. Phát hiện mình nhiễm HIV, rồi nghĩ bà Hà đã phản bội khi ông vắng nhà cặp kè với người khác rồi lây nhiễm bệnh cho ông. Từ đó ý định giết người đã được nung nấu.

Bị cáo Nghĩa tìm kiếm bà Hà trên MXH, giả vờ nói đã tha thứ, bỏ qua cho người yêu. Sau đó Nghĩa cũng sang khu đô thị Đặng Xá, vào nhà chơi với ông T. và bà Hà.

Đối tượng thỏa thuận chuyện làm ăn với ông T và bà Hà sau đó đã nhiều lần chở hoa quả sang Đặng Xã để bà Hà bán. Vì vậy, bà Hà đã không nghi ngờ việc bị trả thù trong khi Nghĩa đã mua sẵn 2 con dao và lên kế hoạch ra tay.

Chiều 15/6/2018, bị cáo sang nhà anh T. ăn cơm và lấy lý do nhập nhiều hoa quả, đề nghị bà Hà đi cùng. Khi được đồng ý, Nghĩa lừa bà Hà về nhà mình tại Hoàng Mai rồi nhốt lại, không cho ra ngoài.

Bị cáo lấy 2 con dao đe dọa, nói chuyện trách bà Hà về việc đã phản bội, ăn ở cùng người khác và lây bệnh cho mình. Tối hôm sau, mẹ đẻ bà Hà tới nhà Nghĩa tìm con gái nhưng bị cáo này dí dao vào cổ bà Hà, không cho kêu. Tiếp đến, đối tượng dùng xích sắt và dây trói tay chân người phụ nữ lại bất chấp việc nạn nhân đang có thai.

Rạng sáng ngày 17/6/2018, Nghĩa sử dụng ma túy đá và sau đó đã dùng dao đâm nhiều nhát và người bà Hà khiến nạn nhân tử vong. Giết người tình xong, bị cáo này khóa cửa, đi ăn sáng rồi thông báo sự việc cho chính quyền

Tin mình đọc trên Kênh 14

Theo dõi Phụ Nữ 30 Plus mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ