Bị lộ clip nhạy cảm, diễn viên Anh Tú nói gì?

Phụ Nữ 30 Plus – Anh Tú đã chính thức lên tiếng sau khi bị cư dân mạng lần ra clip nóng được cho là của nam diễn viên.

Sáng 15/5, một đoạn clip nóng phát tán, truyền tay nhau nhanh chóng được cho là của diễn viên Anh Tú gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể, một fanpage chuyên đăng tải chuyện showbiz đã chia sẻ hình ảnh nhạy cảm của nam diễn viên, đồng thời, người này còn khẳng định có trong tay đoạn clip nóng của nam diễn viên Anh Tú.

Kết quả hình ảnh cho diễn viên Anh Tú

Điều đáng nói là hình ảnh này từng rò rỉ cách đây gần 1 năm. Nam diễn viên cũng cho biết, trước khi phát tán những ảnh này đã được chỉnh sửa và cắt ghép và không biết người tung nhằm mục đích gì.

Hình ảnh nhạy cảm được cho là của diễn viên Anh Tú.

Ngay khi được lan truyền, trước những thông tin này, Anh Tú chia sẻ: “Những tấm hình này đã từng là chủ đề bàn tán từ rất lâu. Không hiểu sao bây giờ cư dân mạng đào lại. Bản thân Tú cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Do đó, hiện tại Tú không muốn tiếp tục nhắc tới để những người có mục đích xấu có cơ hội lợi dụng”.

Kết quả hình ảnh cho diễn viên Anh Tú

Sau những thành công trong năm 2018, nam diễn viên sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh rộng với một dự án đầy thú vị và sẽ là các sản phẩm nghệ thuật mà bản thân đã hứa hẹn với fan.

Thùy Chi/ Th

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Theo một bài viết trên Afamily, chiều ngày 24/5, nhà sản xuất “Vợ ba”đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim. Mức phạt mà bộ phim phải chịu dựa theo quy đ...
Chuyển đến thanh công cụ