Bị lộ clip nhạy cảm, diễn viên Anh Tú nói gì?

Phụ Nữ 30 Plus – Anh Tú đã chính thức lên tiếng sau khi bị cư dân mạng lần ra clip nóng được cho là của nam diễn viên.

Sáng 15/5, một đoạn clip nóng phát tán, truyền tay nhau nhanh chóng được cho là của diễn viên Anh Tú gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể, một fanpage chuyên đăng tải chuyện showbiz đã chia sẻ hình ảnh nhạy cảm của nam diễn viên, đồng thời, người này còn khẳng định có trong tay đoạn clip nóng của nam diễn viên Anh Tú.

Kết quả hình ảnh cho diễn viên Anh Tú

Điều đáng nói là hình ảnh này từng rò rỉ cách đây gần 1 năm. Nam diễn viên cũng cho biết, trước khi phát tán những ảnh này đã được chỉnh sửa và cắt ghép và không biết người tung nhằm mục đích gì.

Hình ảnh nhạy cảm được cho là của diễn viên Anh Tú.

Ngay khi được lan truyền, trước những thông tin này, Anh Tú chia sẻ: “Những tấm hình này đã từng là chủ đề bàn tán từ rất lâu. Không hiểu sao bây giờ cư dân mạng đào lại. Bản thân Tú cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Do đó, hiện tại Tú không muốn tiếp tục nhắc tới để những người có mục đích xấu có cơ hội lợi dụng”.

Kết quả hình ảnh cho diễn viên Anh Tú

Sau những thành công trong năm 2018, nam diễn viên sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh rộng với một dự án đầy thú vị và sẽ là các sản phẩm nghệ thuật mà bản thân đã hứa hẹn với fan.

Thùy Chi/ Th

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Chị em 8

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Em có bầu được 6 tháng
Nhưng chưa muốn cưới vì gia đình e thì theo đạo mà b trai thì không..nhưng gia đình nhà trai thì bắt e phải cưới gấp trong tháng này. Vs e cũng chưa cho gd e biết chuyện. Vì sợ mẹ sốc. Nên giờ e vẫn chưa nói. E muốn giải quyết bên này cho êm r mới nói với gd.
Lúc đầu nhà b trai e cũng nói là muốn cưới khi nào thì cưới.nk…[Xem thêm]

Em vừa bị mẹ ck dạy bảo các chị ạ,chuyện là chẳng biết ai đi nói vs bã rằng e gặp ng k chào hỏi.e vừa đi làm dâu hơn nửa năm cả ngày chỉ đi làm tối ms về,mà ra đường đông nv thì e biết ai vs ai mà chào,vs lại ra đường thì nhìn đường mà đi chứ chẳng lẽ cứ để ý ng nọ ng kia để chào họ.Mà tính e k thích nói to nên có khi chào hơi bé nta chẳng nghe ti…[Xem thêm]

Bài Viết Xem Nhiều

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ