BigC tạm dừng nhập sản phẩm dệt may của doanh nghiệp Việt

Theo thông tin đọc được từ báo chí thì Tập đoàn Central Group – đơn vị sở hữu hệ thống siêu thị BigC tại Việt Nam – mới có thư gửi các đối tác tại Việt Nam, thông báo về việc siêu thị BigC sẽ tạm dừng thu mua sản phẩm may mặc từ các nhà cung cấp tại Việt Nam.

Theo đó, việc ngừng nhập sản phẩm dệt may đã khiến nhiều nhà cung cấp sản phẩm may mặc cho BigC tại Việt Nam bất ngờ

Hiện tại, Big C Việt Nam có hơn 4.000 nhà cung cấp trong chuỗi siêu thị của mình. Big C Việt Nam đang trong quá trình xem xét cùng với hơn 200 nhà cung cấp hàng may mặc để phát triển các sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhằm thỏa điều kiện không chỉ cho thị trường trong nước mà còn hướng tới xuất khẩu sang các thị trường tiềm năng.

Thông báo cũng cũng cho biết thêm, cho đến khi có thông báo mới, tập đoàn ngừng đặt hàng của đối tác theo Hợp đồng Hợp tác Thương mại ký kết giữa đối tác và Central Group Việt Nam. Tất cả vấn đề phát sinh trước ngày 2/7/2019 sẽ tiếp tục giải quyết theo quy định của Hợp đồng Hợp tác Thương mại.

Việc tạm dừng các đơn đặt hàng chỉ là tạm thời và Big C Việt Nam khẳng định không dừng hoạt động kinh doanh của ngành hàng may mặc tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đọc tin  tức và cập nhập lại tình hình cho chị em nhé!

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trừ bỏ phần thân và rễ thì dường như phần nào của cây chuối cũng được người Việt phục vụ cho sự nghiệp ăn uống.Triệt để như người Việt Nam: Cả cây chuối to vậy mà đến 2/3 dùng cho việc... ănKhởi Ng...
Chuyển đến thanh công cụ