Bình Dương: Ghen tuông vì nghi vợ có tình cảm với thợ sơn, chồng đâm vợ rồi tự thiêu khiến cả 2 chết cháy

Theo một số nguồn tin, vì nghi ngờ vợ có tình cảm với thợ sơn, người chồng đã đâm vợ nhiều nhát rồi tưới xăng lên người, ôm vợ tự thiêu khiến cả 2 chết cháy.

Nghe nói, vào rạng sáng ngày 15/5 tại một căn nhà nằm trong con hẻm đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hoà, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, người thân của anh Trần Văn Hùng thấy vợ anh Hùng là chị là Nguyễn Thị Diễm (44 tuổi) chạy ra sau nhà trong tình trạng bị bỏng nặng. Khi vào trong kiểm tra thì phát hiện anh Hùng đã chết. Người thân nhanh chóng đưa người vợ đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Căn nhà nơi xảy ra sự việc.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong toả hiện trường đồng thời lấy lời khai nhân chứng vụ việc.

Ngày 17/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, người vợ đã chết sau 1 ngày cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy do bị bỏng quá nặng.

Được biết, nơi nạn nhân tự thiêu là căn nhà mới xây. Người chồng nghi ngờ vợ có tình cảm với người thợ sơn tới sơn tường cho gia đình nên ghen tuông mù quáng nên đã đâm vợ nhiều nhát sau đó tưới xăng nên người, ôm vợ để tự thiêu.

Có chị em nào đang hóng vụ này không ạ? Ghen tuông mù quáng là khổ thế này đấy!

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
| CHATUCHA  🧭 Vị trí di động:  
| TOTO FASHION  🧭 Vị trí di động:  

Thành viên năng động gần đây

Ảnh hồ sơ của Dương Kim Thư
Sally
Nguyễn Ngọc Yến
Thu Hiền
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Em có bầu được 6 tháng
Nhưng chưa muốn cưới vì gia đình e thì theo đạo mà b trai thì không..nhưng gia đình nhà trai thì bắt e phải cưới gấp trong tháng này. Vs e cũng chưa cho gd e biết chuyện. Vì sợ mẹ sốc. Nên giờ e vẫn chưa nói. E muốn giải quyết bên này cho êm r mới nói với gd.
Lúc đầu nhà b trai e cũng nói là muốn cưới khi nào thì cưới.nk…[Xem thêm]

Em vừa bị mẹ ck dạy bảo các chị ạ,chuyện là chẳng biết ai đi nói vs bã rằng e gặp ng k chào hỏi.e vừa đi làm dâu hơn nửa năm cả ngày chỉ đi làm tối ms về,mà ra đường đông nv thì e biết ai vs ai mà chào,vs lại ra đường thì nhìn đường mà đi chứ chẳng lẽ cứ để ý ng nọ ng kia để chào họ.Mà tính e k thích nói to nên có khi chào hơi bé nta chẳng nghe ti…[Xem thêm]

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ