Bình Dương: Ghen tuông vì nghi vợ có tình cảm với thợ sơn, chồng đâm vợ rồi tự thiêu khiến cả 2 chết cháy

Theo một số nguồn tin, vì nghi ngờ vợ có tình cảm với thợ sơn, người chồng đã đâm vợ nhiều nhát rồi tưới xăng lên người, ôm vợ tự thiêu khiến cả 2 chết cháy.

Nghe nói, vào rạng sáng ngày 15/5 tại một căn nhà nằm trong con hẻm đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hoà, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, người thân của anh Trần Văn Hùng thấy vợ anh Hùng là chị là Nguyễn Thị Diễm (44 tuổi) chạy ra sau nhà trong tình trạng bị bỏng nặng. Khi vào trong kiểm tra thì phát hiện anh Hùng đã chết. Người thân nhanh chóng đưa người vợ đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Căn nhà nơi xảy ra sự việc.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong toả hiện trường đồng thời lấy lời khai nhân chứng vụ việc.

Ngày 17/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, người vợ đã chết sau 1 ngày cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy do bị bỏng quá nặng.

Được biết, nơi nạn nhân tự thiêu là căn nhà mới xây. Người chồng nghi ngờ vợ có tình cảm với người thợ sơn tới sơn tường cho gia đình nên ghen tuông mù quáng nên đã đâm vợ nhiều nhát sau đó tưới xăng nên người, ôm vợ để tự thiêu.

Có chị em nào đang hóng vụ này không ạ? Ghen tuông mù quáng là khổ thế này đấy!

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Theo một bài viết trên Afamily, chiều ngày 24/5, nhà sản xuất “Vợ ba”đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim. Mức phạt mà bộ phim phải chịu dựa theo quy đ...
Chuyển đến thanh công cụ