Bình Thuận: Tìm thấy thi thể cháu bé 2 tuổi sau 2 ngày mất tích nhờ chú chó dẫn đường

Phụ Nữ 30 Plus – Bé trai 2 tuổi ở Bình Thuận bị mất tích 3 ngày được phát hiện tử vong trong rừng nhờ chú chó dẫn đường.

Thi thể bé khi phát hiện trong trạng thái nằm úp. Theo lãnh đạo xã Hàm Thạnh, vị trí phát hiện thi thể cháu thuộc khu vực ven núi heo hút thuộc xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam. Hiện trường là bãi đá lổn nhổn.

Bé H. được tìm thấy tại khu vực ven núi xã Hàm Cần, cách nhà khoảng 5km. 

Trước đó, vào sáng ngày 12/5, bé N. N. G. H. (SN 2017, thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) trong khoảng thời gian người bố đi mua đồ ăn sáng, bé H. đã biến mất khỏi nhà mà người anh trai không hề hay biết. 

Người dân vây kín hiện trường, dõi theo công an khám nghiệm hiện trường

Đến trưa cùng ngày, sau khi tìm kiếm không thấy bé H., gia đình mới báo cơ quan công an.

Gia đình và người dân đã tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy.

Đến 6h sáng 14/5, nhờ chú chó hàng ngày vẫn chơi với cháu bé dẫn đường, người ta đã tìm thấy cháu, trong tình trạng đã tử vong.

Câu hỏi đặt ra, cháu bé mới 2 tuổi làm sao có thể đi chơi xa như vậy và lại đến khu vực ven núi heo hút của một xã khác.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tổng hợp.

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Theo một bài viết trên Afamily, chiều ngày 24/5, nhà sản xuất “Vợ ba”đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim. Mức phạt mà bộ phim phải chịu dựa theo quy đ...
Chuyển đến thanh công cụ