Bitcoin (BTC) đang tăng đột biến

Phụ Nữ 30 Plus – Bitcoin (BTC) đang tăng đột biến, lên mức cao nhất trong vòng 10 tháng qua.

Hiện mỗi đồng BTC giao dịch quanh mức 8.000 USD, theo CoinMarketCap. Đà tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin đã kéo hàng loạt đồng tiền ảo khác tăng giá theo.

Năm nay, giá BTC đã tăng gấp hơn 2 lần, một lần nữa cho thấy sự biến động mạnh mẽ của giá trị tài sản này sau khi giảm kinh hoàng trong 2018. Năm ngoái, BTC mất khoảng 3/4 giá trị trong bối cảnh bị nhiều quốc gia trên thế giới siết chặt kiểm soát.

Riêng phiên giao dịch hôm qua, Bitcoin tăng khoảng 15%. Trong khi đó, đòn trả đũa của Trung Quốc lập tức nhấn chìm thị trường chứng khoán Mỹ khi chỉ số DJIA giảm 696 điểm. Chứng khoán Trung Quốc cũng giảm điểm, đồng nhân dân tệ xuống đáy 4 tháng.

Việc BTC tăng trở lại sau một thời gian dài lặng sóng đã khiến nhiều người nghi ngại nhận định của nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng các altcoin và token đang bị thanh trừng khỏi hệ sinh thái.

Còn về cơ bản, các nhà đầu tư cảm thấy tự tin khi sử dụng Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị để chống lại sự biến động toàn cầu.

Tổng hợp

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Theo một bài viết trên Afamily, chiều ngày 24/5, nhà sản xuất “Vợ ba”đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim. Mức phạt mà bộ phim phải chịu dựa theo quy đ...
Chuyển đến thanh công cụ