Bộ đôi hit trăm triệu view tung teaser MV mới

Jack và K – IMC bộ đôi hit trăm triệu view “Hồng nhan, Bạc phận” vừa mới giới thiệu teaser MV mới mang tên Sóng gió.

Thời gian gần đây Jack và K – IMC liên tục nhá hàng về thông điệp cũng như những hình ảnh đầu tiên của dự án Sóng gió, đồng thời teaser chính thức của MV cũng đã lộ diện  vào tối 8/7. Chỉ với hơn 30s của teaser đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi trái ngược hoàn toàn với tinh thần của bìa single được công bố trước đó.

Bộ đôi hit trăm triệu view 'Hồng Nhan, Bạc Phận' tung teaser MV mới 0

Điểm khác biệt chính là nếu concept chính thức là tạo hình lịch lãm với vest cùng sơ mi thì trong teaser lại là khoảnh khắc Jack bị chấn thương trong một căn nhà nghèo ở một vùng quê xa xôi.

Teaser cũng khiến rất nhiều người tò mò về vai diễn của K – ICM, liệu anh chàng có trở thành nhân vật phản diện, nguyên cớ xảy ra trấn thương của Jack là gì trong khi nhân vật nữ chính vẫn chưa được tiết lộ.

Bộ đôi hit trăm triệu view 'Hồng Nhan, Bạc Phận' tung teaser MV mới 1

Được biết, Sóng gió là sản phẩm tiếp nối chuỗi âm nhạc sau 2 MV trăm triệu view Youtube Hồng nhan và Bạc phận, những con số cho thấy sức hút mạnh mẽ của bộ đôi K – ICM và Jack.

Bộ đôi hit trăm triệu view 'Hồng Nhan, Bạc Phận' tung teaser MV mới 2

Nghe nói MV Sóng gió cũng sẽ thực hiện tính năng công chiếu Youtube Premieres, dự kiến lên sóng vào 20h ngày 12/7 – đúng sinh nhật của K- ICM.

 

 

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trừ bỏ phần thân và rễ thì dường như phần nào của cây chuối cũng được người Việt phục vụ cho sự nghiệp ăn uống.The Voice: Thấy gái đẹp quấn trăn nhảy múa tưng bừng, Tuấn Hưng phản ứng bất ngờ khiến...
Chuyển đến thanh công cụ