Thành viên năng động gần đây

Nguyễn Thủy
Thùy Chi
Yến Su
Hướng Dương
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Nhi

BST xe sang “không phải dạng vừa đâu” của K – ICM khiến ai cũng trầm trồ

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Mới đây, cư dân mạng không chỉ xôn xao về việc K – ICM khẳng định mình là giám đốc công ty ICM, mà nam producer còn khiến nhiều người trầm trồ khi anh thường xuyên chia sẻ những chiếc xe mình đang sử dụng.
Không phải là tin đồn mà chính K – ICM là người liên tục đăng tải hình ảnh loạt xế hộp của mình. Đặc biệt, những dòng xe này đều là những dòng xe đắt đỏ, đa dạng mẫu mã với những màu sắc khác nhau.Ngắm BST xe sang đủ chủng loại màu sắc của K-ICM, của riêng hay công ty thì đúng là khối tài sản không phải dạng vừa - Ảnh 1.Thậm chí, chiếc moto cũng được nam producer đăng tải và sử dụng thường xuyên. Theo phía K – ICM chia sẻ đây là xe mua cho công ty, dùng chủ yếu cho công việc.Ngắm BST xe sang đủ chủng loại màu sắc của K-ICM, của riêng hay công ty thì đúng là khối tài sản không phải dạng vừa - Ảnh 2.

Ngắm BST xe sang đủ chủng loại màu sắc của K-ICM, của riêng hay công ty thì đúng là khối tài sản không phải dạng vừa - Ảnh 3.

Ngắm BST xe sang đủ chủng loại màu sắc của K-ICM, của riêng hay công ty thì đúng là khối tài sản không phải dạng vừa - Ảnh 4.Thế nhưng, dù là xe của công ty hay của riêng thì với vai trò giám đốc, K – ICM đang thừa kế khối tài sản không phải dạng vừa đâu phải không các bác.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ