BTS xuất sắc khi có 5 bài hát nằm trong bảng xếp hạng danh giá  Billboad HOT 100

Phụ Nữ 30 Plus – Billboard HOT 100 – BXH thể hiện độ nổi tiếng của các nghệ sĩ trên toàn thế giới, trong làng nhạc Kpop thật quá xuất sắc khi BTS có hẳn 5 bài hát nằm trong bảng xếp hạng danh giá này.

Hạng 67: DNA – 2017

Kết quả hình ảnh cho dna bts

Với giai điệu ấn tượng, bắt tai, DNA được phát hành năm 2017, bài hát không chỉ chinh phục nền thị trường âm nhạc trong nước và còn cả ở thị trường Mỹ. Bằng chứng cho thấy, ca khúc này của BTS đạt vị trí 67 trên BXH Billboard HOT 100.

Hạng 28: Mic Drop – 2017

Kết quả hình ảnh cho Mic Drop bts

DNA không phải là ca khúc duy nhất của BTS lọt vào BXH danh giá năm 2017. Mic Drop với giai điệu mạnh mẽ, cuốn hút đã đạt được vị trí kh cao khi nằm hạng 28.

Hạng 11: Idol – 2018

Kết quả hình ảnh cho Idol bts

Tiếp nối những thành công năm 2017, năm 2018 một bài hát nữa của BTS cũng xuất sắc có mặt trong BXH Billboard HOT 100. Vị trí hạng lần này còn cao hơn nữa khi Idol bất ngờ chiếm vị trí thứ 11 trên BXH, ngấp nghé top 10 BXH danh giá.

Hạng 10: Fake Love – 2018

Kết quả hình ảnh cho Fake Lovebts

Thêm một ca khúc được BTS phát hành năm 2018 cũng xuất sắc lọt vào BXH toàn cầu. Với gia điệu dễ dàng gây nghiện, Fake Love bất ngờ có mặt tại Top 10. Fan vô cùng vui mừng khi đây được xem là kỳ tích đầu tiên trong sự nghiệp của các chàng trai nhà Big Hit.

Hạng 8: Boy with luv – 2019

Kết quả hình ảnh cho Boy with luv bts

Boy with luv mới chỉ phát hành cách đây vài ngày đã nhanh chóng xuất sắc giữ hạng 8 trong Top 10 Billboard HOT 100. Bài hát này của BTS đã đạt được rất nhiều kỷ lục và lọt vào Top  10 BXH danh giá này là một trong số đó.

Thùy Chi/ Th

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Chị em 8

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Em có bầu được 6 tháng
Nhưng chưa muốn cưới vì gia đình e thì theo đạo mà b trai thì không..nhưng gia đình nhà trai thì bắt e phải cưới gấp trong tháng này. Vs e cũng chưa cho gd e biết chuyện. Vì sợ mẹ sốc. Nên giờ e vẫn chưa nói. E muốn giải quyết bên này cho êm r mới nói với gd.
Lúc đầu nhà b trai e cũng nói là muốn cưới khi nào thì cưới.nk…[Xem thêm]

Em vừa bị mẹ ck dạy bảo các chị ạ,chuyện là chẳng biết ai đi nói vs bã rằng e gặp ng k chào hỏi.e vừa đi làm dâu hơn nửa năm cả ngày chỉ đi làm tối ms về,mà ra đường đông nv thì e biết ai vs ai mà chào,vs lại ra đường thì nhìn đường mà đi chứ chẳng lẽ cứ để ý ng nọ ng kia để chào họ.Mà tính e k thích nói to nên có khi chào hơi bé nta chẳng nghe ti…[Xem thêm]

E buồn quá các c ak chẳng là ck e đi nước ngoài cặp bồ về đòi chia tay vk . Quá áp lực nên e cũng đồng ý ak khi ly hôn e không lấy bất kỳ cái gì cả . Bây giờ e đã ly hôn ck đc một thời gian rồi và e đã có 1 cháu trai năm nay học lớp 5 bây giờ e buồn vì cs và hoàn cảnh của mình quá . Mong vào đây để đc tâm sự mỗi lòng của mình chuyện của e rất dài…[Xem thêm]

Bài Viết Xem Nhiều

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ