Thành viên năng động gần đây

Thùy Chi
Yến Su
Hướng Dương
Nguyễn Thủy
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Nhi

Ca sĩ Phương Thanh đóng cửa Facebook vì bị xúc phạm

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Theo đó, ca sĩ Phương Thanh sẽ không sử dụng mạng xã hội Facebook nữa mà cô chỉ giữ lại kênh Youtube để giao lưu với người hâm mộ mà thôi.
Thật không thể tin nổi khi trong thời gian qua, ca sĩ Phương Thanh liên tục bị xúc phạm trên trang Facebook cá nhân. Cô trải lòng, bản thân bị gục ngã vì nhiều vấn đề xoay quanh dự án Ngược dòng chưa ra mắt. Cô phải hứng chịu nhiều những tiêu cực không đáng có và điều đó làm ảnh hưởng tới quá nhiều người đã giúp đỡ cô.phuong thanh tuyen bo dong cua facebook vi bi xuc pham - 1“Ngược dòng” là một dự án mang tính tâm linh cổ trang thuần Việt được nữ ca sĩ ấp ủ từ năm 2013 đến nay với 6 tập phim ngắn gồm 10 bài hát xoay quanh những câu chuyện linh trong cuộc sống.
Giọng ca Giã từ dĩ vãng chia sẻ: “Tôi gục ngã bởi vì họ làm tổn thương vào những nhân duyên mà tôi chờ mãi mới được gặp. Cùng nhau làm một việc tâm linh cúng dường cho Tổ Căn của chúng tôi, người giúp tôi cũng phải có sĩ diện và tự ái chứ. Người ta bị xúc phạm, mặt mũi nào tôi đối diện được với họ nữa. Xin lỗi cả nhà rất nhiều đã không thực hiện được lời đã hứa, không biết khi nào tôi mới đứng dậy được nên không còn dám hứa gì nữa”.phuong thanh tuyen bo dong cua facebook vi bi xuc pham - 3Trước đó, thời điểm ra mắt MV Tết này em lấy chồng cuối năm 2019, nữ ca sĩ cũng liên tục nhận về những phản hồi tiêu cực, thậm chí là những bình phẩm ác ý. Ngoài ra, Phương Thanh cũng hay đưa ra những quan điểm cá nhân gây ra nhiều tranh cãi trái chiều nên việc cô bị cư dân mạng ném đá cũng là điều không thể tránh khỏi.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ