Choáng với bộ ảnh cưới 500 triệu đồng chụp ở Hội An

Phụ Nữ 30 Plus – Mới đây một bộ ảnh cưới dự tính chi phí lên cả 500 triệu khiến bao người phải tò mò xem thử có gì khác biệt…


Được biết chú rể Clement người Pháp và cô dâu Clara Dương người Việt hiện đang sống tại Đà Lạt đã lựa chọn hình thức chụp này để có những “sản phẩm hạnh phúc” đánh dấu thời khắc về chung một nhà không thể tuyệt vời hơn.

Bộ ảnh chụp tại Hội An của cặp đôi này ngay lập tức gây chú ý với cả các trang mạng quốc tế và được một số trang báo ca ngợi như một bộ ảnh giao lưu nhiều nền văn hóa nhất.


Từng góc phố cổ Hội An hiện lên như một bức tranh vẽ sống động làm nên cho cặp đôi khiến bức ảnh thu hút người nhìn hơn bao giờ hết khi cảm thấy thân thuộc qua từng khung ảnh.


Dự tính chi phí cho buổi chụp ba ngày tại Hội An này lên tới 500 triệu, đặc biệt đội ngũ ekip gồm 18 người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nhưng kì thực họ làm việc rất chuyên nghiệp dù có thể gặp trở ngại về mặt ngôn ngữ. Dù vậy kết quả của một bộ ảnh đã cho ta thấy sản phẩm tuyệt vời này


Một trang báo nước ngoài đã nhắc đến bộ ảnh cưới này như sau: “Phố cổ Hội An xinh đẹp là một bức tranh hoàn hảo và cũng là một địa điểm cưới lý tưởng. 1.000 ngôi nhà với những cửa hàng màu vàng lấp lánh nằm cạnh nhau, dọc đường phố cùng rất nhiều đền chùa. Không chỉ sở hữu dòng sông tuyệt đẹp, Hội An còn có những con đường hẹp với đèn lồng thắp sáng lung linh vào mỗi tối.


Trong buổi chụp 3 ngày này, họ tập trung vào sở thích của cặp đôi, vậy nên Clara và Clement đã chụp ảnh bằng tất cả tâm huyết của mình. Họ đi xe đạp, chèo thuyền hoặc chỉ đơn giản là đi bộ trên đường phố đẹp như tranh vẽ này”.


Có thể thấy bộ ảnh cưới toát lên sự thanh lịch cũng như vẽ ra một bức tranh vô cùng đẹp về phố cổ Hội An qua những cảnh rất bình thường nhưng nhờ ekip và diễn xuất của chú rể cùng cô dâu đã tạo nên sự khác biệt cho bộ ảnh mô phỏng đám cưới này. Để làm được việc này thì đơn vị thực hiện cho biết là họ đã mất 2 tháng cho việc lên ý tưởng.


Thần thái của chú rể người Pháp và cô dâu CLara Dương cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của bộ ảnh mô phỏng đám cưới.

Diễn xuất tự nhiên trước ống kính đã giúp họ tạo nên cái hồn của đám cưới Việt qua từng ngõ phố của Hội An.

Nguồn ảnh: FBNV

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Đảm nhận vai trò vedette trong show diễn thời trang dành cho thiếu nhi, cả Thanh Hằng và H’Hen Niê như hóa thân thành những cô búp bê xinh đẹp phiên bản phụ nữ trưởng thành vậy.RADIO: Phép nh...
Chuyển đến thanh công cụ