Choi Hoon Hee lên tiếng về tin đồn đám cưới ở tuổi 16

Choi Hoon Hee cho biết tin đồn đó là hoàn toàn không đúng, bộ ảnh được thực hiện tự phát tròn kỷ niệm một năm cô và bạn trai yêu nhau.

Cô con gái diễn viên quá cố Choi Jin Sil gây xôn xao mạng xã hội hôm 10/6 khi đăng ảnh mặc áo cưới, sánh vai cùng bạn trai. Trước tin đồn bí mật kết hôn ở tuổi teen, Choi Joon Hee phủ nhận. Cô bé hôm 11/6 chia sẻ với báo chí, bộ ảnh được chụp ngẫu hứng, cô mượn soiree của một người bạn để làm cô dâu, trong khi bạn trai cô vẫn mặc đồng phục đi học. Bộ ảnh Đám cưới trẻ con vì thế trông rất giản dị, đáng yêu. Joon Hee cũng tiết lộ, bộ ảnh là kỷ niệm 1 năm hai người yêu nhau. 

Mới đây, con gái của diễn viên quá cố Choi Jin Sil gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải bức ảnh mặc ảnh áo cưới cùng với bạn trai làm rất lên tin đồn cô kết hôn ở tuổi 16. Tuy nhiên, ngay sau đó, Choi Hoon Hee đã phủ nhận thông tin này. Cô cho biết, bộ ảnh được chụp ngẫu hứng nhân kỷ niệm một năm cô và bạn trai yêu nhau.

Trên trang cá nhân, Choi Joon Hee chia sẻ nhiều khoảnh khắc bên người yêu. Cô bé 16 tuổi cho biết bạn trai rất tốt với cô, khi cô nằm viện điều trị Lupus, cậu ngồi xe bus hàng giờ để đến thăm cô. 

Trên trang cá nhân của mình, con gái của diễn viên quá cố Choi Jin Sil cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên người yêu.

Mẹ mất đã 11 năm, Choi Joon Hee quen với cuộc sống đi học xa nhà, kinh tế do bà ngoại bảo trợ. Cô bé từng một thời gian xích mích với bà và tố cáo bà hành hung, khiến cô tổn thương tinh thần. 

Mẹ mất đã được 11 năm, Choi Hoon Hee đã quen với cuộc sống xa nhà, kinh tế đều do bà ngoại bảo trợ. Trước đó, cô từng có một khoảng thời gian xích mích và tố cáo bà hành hung khiến cô bị tổn thương tinh thần.

Choi Joon Hee hiện tại hạnh phúc trong tình yêu tuổi học trò. 

Choi Joon Hee và bạn trai hạnh phúc bên tình yêu tuổi học trò.

Choi Joon Hee là con của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil và cầu thủ quá cố Jo Sung Min. Joon Hee đã trải qua một thời thơ ấu khó khăn, khi không có sự chăm sóc của bố mẹ. Năm 15 tuổi, cô bé tố cáo bị bà ngoại đánh đập, bạo hành, khiến tâm lý cô bất ổn, từng có lúc muốn tự tử. Hiện tại, tình yêu đẹp giúp cô gái mạnh mẽ, vững vàng hơn trong cuộc sống.

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

FA. 1975 – 093 839 19 75

 

MARC

   

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn bà

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ