Cơ hội trở thành Trưởng ban Quản trị, nhà quản lý, đầu tư ngành truyền thông tại Phụ Nữ 30 Plus (Bắc, Trung, Nam)

Thực hiện các chiến lược phát triển, chuyên trang Mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus (phunu30plus.vn) tuyển dụng 03 nhà quản lý, đầu tư trên vai trò là Trưởng Ban Quản trị của Phụ Nữ 30 Plus đối với 03 khu vực Bắc, Trung, Nam.

PHỤ NỮ 30 PLUS- KÊNH THÔNG TIN PHỤ NỮ TRƯỞNG THÀNH là chuyên trang MXH hoạt động theo giấy phép số 321/GP-BTTTT ngày 24/8/2018 của Bộ Thông tin & Truyền thông, trực thuộc hoạt động/chủ quản của Công ty TNHH Truyền thông Tuổi Trẻ Xanh (TUỔI TRẺ XANH MEDIA).

Ngoài vai trò là một chuyên trang điện tử, xây dựng nền tảng mạng xã hội, gắn kết cộng đồng phụ nữ trên nền tảng người dùng  internet và cung cấp các thông tin, kiến thức, tin tức… cho bạn đọc nói chung, người phụ nữ nói riêng. PHỤ NỮ 30 PLUS mục tiêu hướng tới việc xây dựng các cộng đồng thực tế, thúc đẩy các hoạt động về truyền thông, giải pháp truyền thông, hướng tới các thông điệp tốt đẹp trong cuộc sống, đặc biệt là những người phụ nữ trên cả nước với sự phân bổ hoạt động theo 3 khu vực chính: Bắc, Trung, Nam.

Để thực hiện tốt các lộ trình phát triển, PHỤ NỮ 30 PLUS cần tuyển dụng 03 nhà quản lý, đầu tư trên tư cách là đơn vị/cá nhân đầu tư PHỤ NỮ 30 PLUS bộ phận Miền Bắc hoặc Miền Trung hoặc Miền Nam. Theo đó, sau khi đã lựa chọn được ứng viên phù hợp, cá nhân hoặc đơn vị đó sẽ chính thức nhận các quyết định của đơn vị chủ quản về việc tiếp nhận, quản lý và phát triển PHỤ NỮ 30 PLUS tại nơi mình đăng ký.

  • Người đứng đầu của PHỤ NỮ 30 PLUS tại đơn vị miền đó sẽ được giao quyền quản lý, đầu tư, phát triển các hạng mục về truyền thông, cộng đồng, hoạt động kinh doanh, nhân sự… 
  • Người đứng đầu của PHỤ NỮ 30 PLUS tại đơn vị miền đó được xác định là người toàn quyết quyết định các hoạt động kinh doanh và truyền thông của PHỤ NỮ 30 PLUS tại các tỉnh thành được xác định trực thuộc quản lý.
  • Người đứng đầu của PHỤ NỮ 30 PLUS của miền đó có trách nhiệm và quyền lợi trong các chính sách đầu tư, kinh doanh dựa trên các nền tảng tạo ra lợi nhuận.
PHỤ NỮ 30 PLUS MIỀN BẮC:

Bao gồm các tỉnh thành: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

PHỤ NỮ 30 PLUS MIỀN TRUNG:

Bao gồm các tỉnh thành: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

PHỤ NỮ 30 PLUS MIỀN NAM:

Bao gồm các tỉnh thành: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Yêu cầu tuyển dụng & ưu tiên đối với vai trò Trưởng ban Quản trị :

Ứng viên có tuổi đời từ 25 – giới tính nữ.

Ứng viên là người có đam mê và khả năng kinh doanh, đầu tư, tài chính, truyền thông.

Ưu tiên những ứng viên hiện đã hoặc đang khởi nghiệp/kinh doanh/đầu tư tại Việt Nam. Không có nợ xấu ngân hàng, có khả năng về đầu tư, tổ chức kinh doanh, am hiểu về tài chính, truyền thông, có nền tảng các mối quan hệ tốt trong xã hội, các lĩnh vực ngành nghề khác nhau…

Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành truyền thông, báo chí, kinh doanh, tài chính…

Ưu tiên các ứng viên chứng minh được năng lực kinh doanh và năng lực tài chính.

Ưu tiên những người đã từng tham gia làm việc tại các phòng ban, bộ phận truyền thông, kinh tế tại các cơ quan báo chí/truyền thông khác.

Lưu ý: Người trúng tuyển bắt buộc phải là người có HKTT hoặc đang sinh sống/làm việc tại một trong các tỉnh thành trực thuộc khu vực đăng kí đầu tư, quản lý.

  • Mô tả công việc

Trưởng ban Quản trị PHỤ NỮ 30 PLUS sẽ được tiếp nhận các hoạt động, các kế hoạch, mục tiêu phát triển về kinh doanh, truyền thông, cộng đồng đối với khu vực người đó quản lý.

Trưởng ban Quản trị PHỤ NỮ 30 PLUSsẽ là người đứng đầu khu vực đó, quyết định tất cả các hoạt động về truyền thông, kinh doanh, cộng đồng. Có toàn quyền tiếp nhận và triển khai các chỉ đạo, hoạt động từ cơ quan chủ quản, lên kế hoạch phương án để khai thác phát triển truyền thông, nội dung, tin tức…từ tất cả các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, các tổ chức khác trên địa bàn khu vực do người đó quản lý.

  • Chế độ đãi ngộ

Trưởng ban Quản trị PHỤ NỮ 30 PLUS  có được toàn quyền tại khu vực đó về hoạt động đầu tư và doanh thu từ các lĩnh vực kinh doanh, truyền thông, xây dựng cộng đồng, phát triển quảng cáo, các nền tảng truyền thông, nhân sự…

Trưởng ban Quản trị PHỤ NỮ 30 PLUS được toàn quyền thụ hưởng các lợi nhuận, doanh thu từ hoạt động kinh doanh của PHỤ NỮ 30 PLUS khu vực đó dựa trên các điều lệ được thỏa thuận hợp tác…

Trưởng ban Quản trị PHỤ NỮ 30 PLUS được ưu tiên đề xuất để mua lại hoặc đầu tư/ chiếm hữu cổ phần hoạt động của dự án hoặc công ty chủ quản.

Trưởng ban Quản trị PHỤ NỮ 30 PLUS có cơ hội nhận được các khoản doanh thu cố định và doanh thu không giới hạn.

Trưởng ban Quản trị PHỤ NỮ 30 PLUS được nhận các cơ chế, chính sách, đãi ngộ, quyền lao động, quyền đầu tư theo quy định của pháp luật và của công ty chủ quản.

  • Quy cách ứng tuyển và liên hệ

Ứng viên đủ tiêu chuẩn, điều kiện phù hợp có thể gửi CV, hồ sơ năng lực hoặc bản tự giới thiệu về hòm thư điện tử: ts.phunu30plus@gmail.com

Lưu ý: Tiêu đề thư vui lòng ghi rõ [họ tên] – [vị trí ứng tuyển] – [khu vực]. Ví dụ: Nguyễn Văn A – Trưởng Ban Quản trị – Miền Bắc
           – CV, hồ sơ năng lực, hoặc bản tự giới thiệu cần đề cập rõ các thông tin cá nhân theo mẫu sơ yếu lý lịch thông thường, các thông tin để liên hệ, giới thiệu hoặc mô tả tốt nhất về kinh nghiệm kinh doanh, đầu tư và năng lực tài chính đầu tư thời điểm hiện tại.

Chúng tôi sẽ liên hệ để trao đổi, phỏng vấn trong thời gian 03 ngày làm việc đối với các ứng tuyển đạt yêu cầu.

  • Thông tin tuyển dụng sẽ kết thúc khi chúng tôi lựa chọn được ứng viên đủ tiêu chuẩn (có thông báo).

TUỔI TRẺ XANH MEDIA
Ban Quản trị Phụ Nữ 30 Plus

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Theo một bài viết trên Afamily, chiều ngày 24/5, nhà sản xuất “Vợ ba”đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim. Mức phạt mà bộ phim phải chịu dựa theo quy đ...
Chuyển đến thanh công cụ