Cứ nghĩ lấy được chồng vàng mười, ai ngờ bị anh ta cho một nỗi đau không gì tả nổi

Phụ nữ 30 Plus – Tôi hoàn toàn suy sụp mỗi khi nghĩ tới chuyện mình bị chồng phản bội. Nhưng tình cảm tôi dành cho anh ấy còn rất nhiều. Giờ tôi phải làm sao?

Khi ngồi viết những dòng chữ này là khi tôi vừa nhận được tin nhắn của người được gọi là bồ của chồng tôi. Tôi là giáo viên, còn chồng tôi là bộ đội. Anh ta công tác ở một nơi xa, cách nhà tận 700km. Chúng tôi trước khi lấy nhau cũng đã có một thời gian ngắn để tìm hiểu. Và rồi tôi có bầu nên phải cưới vội. Những ngày đầu hôn nhân tôi được anh ta chăm sóc chu đáo, tháng nào cũng về thăm hai mẹ con tôi. Tôi đã yêu anh ta một cách chân thành, thương anh ta bằng sự chân thật nhất có thể. Vậy mà…

Cô gái mà tôi gọi là bồ của chồng mình nhắn tin cho tôi. Tôi cũng không biết mình gọi như thế là đúng hay sai nữa. Bởi cô ấy nói chuyện với tôi rất nghiêm túc, đàng hoàng và sự thật cô ấy kể cho tôi nghe khiến tôi choáng váng.

Cô ấy kể, 5 năm qua cô ấy và chồng tôi là người yêu của nhau. Từ khi cô ấy còn là sinh viên. Tôi nhẩm tính lại thì thời gian chồng tôi quen và yêu cô ấy còn trước cả thời gian quen tôi. Chồng tôi che dấu việc mình đã có vợ con bằng cách nói với cô ấy rằng giờ đang còn là sinh viên nên đợi tới khi ra trường hãy công khai mối quan hệ của hai người. Vì yêu nên cô ấy tin tưởng anh ta tuyệt đối. Cho tới khi ra trường, có công việc ổn định rồi, cô ấy bàn tới chuyện cưới xin thì chồng tôi cứ thoái thác, xin cho thêm chút thời gian.  Sau nhiều năm yêu nhau mà không được công khai cộng với việc chưa bao giờ anh ta dẫn về ra mắt gia đình nên cô ấy đã nghi nghờ. Cô âm thầm điều tra và biết được sự thật rằng anh ta đã có gia đình và vợ con đề huề.

Ảnh minh họa.

Cô ấy tìm chồng tôi để ba mặt một lời cho rõ sự tình. Anh ta xin lỗi cô ấy. Thú nhận rằng quen cô ấy trước, quen tôi sau. Nhưng do một lần trong lúc say không làm chủ được mình đã khiến tôi có bầu và bắt buộc phải cưới. Rồi anh ta còn thề thốt với cô ấy là nếu tôi không có bầu thì không bao giờ anh ta cưới tôi, không bao giờ thành vợ thành chồng với tôi. Anh ta cầu xin cô ấy đừng bỏ rơi và rời xa anh ta, bởi anh ta yêu cô ấy rất nhiều.

Nhưng có lẽ, cô ấy cũng là một người con gái tốt. Cũng không thể chịu đựng được nỗi đau bị phản bội và lừa dối suốt ngần ấy năm. Cô ấy nói hết sự thật cho tôi nghe và gửi lại người chồng bội bạc đó cho tôi. Từ giờ không muốn liên quan gì đến người đàn ông đó nữa.

Tôi đã vượt 700 cây số để gặp chồng mình làm cho rõ chuyện. Anh ta mặt tỉnh bơ nói với với tôi rằng nếu tôi đã biết chuyện, biết rằng trong thời gian qua anh ta không có chút tình  cảm gì gọi là tình yêu với tôi thì hãy nên giải thoát cho nhau, rằng anh ta cần sống đúng với tình cảm thật, tình yêu thật của mình. Và anh ta đề nghị tôi hãy nhanh chóng ly hôn để anh ta quay về với cô người yêu kia.

Tôi đã cố gắng níu kéo anh ta bởi vì nghĩ cho con, bởi vì tôi vẫn còn yêu anh ta rất nhiều. Nhưng anh ta kiên quyết tới mức khiến tôi ngã quỵ. Cho dù tôi có dọa sẽ tố cáo anh ta tới đơn vị, tới cấp trên để phải chịu kỷ luật cũng không làm anh ta đổi ý. Người đàn ông mà tôi nghĩ đã yêu thương tôi thật lòng cuối cùng lại là một con người giả dối. Giờ tôi phải làm sao đây?

Vũ Thu

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bình An là tên đứa trẻ đặc biệt chào đời chiều nay 22- 5 tại Bệnh viện K (Hà Nội) – Một trong tuyến đầu điều trị căn bệnh ung thư.Vợ ngoại tình bị đánh ghen ở khách sạn, chồng một mực can ngă...
Chuyển đến thanh công cụ