Cựu trưởng nhóm HKT chia sẻ sốc khiến dân mạng dậy sóng

Cựu trưởng nhóm cho biết: “Thanh xuân tôi là lọc lừa, lợi dụng, bóc lột sức lao động”.

Trong một bài đăng gần đây của của TiTi – cựu trưởng nhóm HKT, anh đã có những chia sẻ gây bất ngờ với công chúng, đặc biệt, bài viết được đăng tải giữa đêm khuya với rất nhiều ẩn ý.

Trạng thái mới nhất của TiTi khiến cư dân mạng bất ngờ.

“Thời gian là vàng là bạc, thời gian càng trôi qua, cái rẻ mạt của lòng người mới hiện ra. Thanh xuân tôi là lọc lừa, lợi dụng, bóc lột sức lao động… Tưởng rằng nó là một tương lai đầy ánh hào quang như trong mơ của một đứa trẻ con. Người đứng đầu họ chỉ nghĩ cá nhân luôn vì đồng tiền, tương lai của tôi ở nơi đâu?”. 

Chia sẻ gây sốc của TiTi - cựu trưởng nhóm HKT khiến dân mạng 'dậy sóng' 1

Dòng trạng thái của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Mặc dù rất nhiều người để lại bình luận chia sẻ, động viên cũng như tỏ ra lo lắng cho TiTi nhưng anh vẫn giữ im lặng và không giải thích gì thêm về bài đăng này.

Chia sẻ gây sốc của TiTi - cựu trưởng nhóm HKT khiến dân mạng 'dậy sóng' 2

HKT được thành lập năm 2006 với 3 thành viên là Lý Tuấn Kiệt, TiTi (Phạm Linh Phương) và Hồ Gia Hùng. Thời điểm đó, nhóm bị nhiều khán giả coi là thảm họa âm nhạc vì chất giọng yếu cùng phong cách thời trang vô cùng quái dị.

Chia sẻ gây sốc của TiTi - cựu trưởng nhóm HKT khiến dân mạng 'dậy sóng' 3

Đến năm 2015, HKT được khán giả biết đến nhiều hơn bởi phong cách trình diễn cũng như  ngoài hình đã có sự thay đổi theo hướng tích cực. Tuy nhiên, đến đầu năm 2018, TiTi chính thức rời khỏi HKT sau 12 năm gắn bó để tập trung cho công việc kinh doanh cá nhân.

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Buồn vì ck vì gđ ck quá các mom ơi cho e xin ít động lực tí đi,buông thì thương con ở thì ngày nào cũng chỉ nước mắt lăn trên má à

Lắm lúc, chuyện tiền nong cứ ập đến ngập đầu. Thực sự chỉ muốn khóc, chẳng biết làm sao cả. Sợ thực sự rất sợ sẽ bị ngã gục.

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Bài Viết Xem Nhiều

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ