Đà Lạt: Phát hiện xác cô gái trẻ nổi trên hồ Xuân Hương

Phụ Nữ 30 Plus – Thi thể cô gái nổi trên hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), không có giấy tờ tùy thân nên các cơ quan chức năng chưa xác định được nhân thân.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h30 sáng ngày 14/5, những người tập thể dục phát hiện một thi thể phụ nữ nổi trên mặt hồ Xuân Hương (TP Đà Lạt, Lâm Đồng), cạnh cống thoát nước, đoạn gần Nhà Văn hóa Lao Động nên báo cho Công an TP Đà Lạt.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng TP Đà Lạt đã vớt thi thể người phụ nữ.

Khu vực phát hiện thi thể cô gái trên hồ Xuân Hương

Theo Công an TP Đà Lạt, người tử vong giới tính nữ khoảng 23 tuổi, mặc áo đầm màu hồng nhạt. Nạn nhân không để lại bất cứ giấy tờ gì nên chưa xác định được nhân thân.

Thi thể người phụ nữ này sau đó được chuyển lên nhà xác Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng chờ lực lượng chức năng tìm kiếm người nhà.

Khi có người thân, cơ quan chức năng mới tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Nếu không xác định được nhân thân, các cơ quan chức năng TP Đà Lạt sẽ chôn cất người xấu số.

Tổng hợp.

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Theo một bài viết trên Afamily, chiều ngày 24/5, nhà sản xuất “Vợ ba”đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim. Mức phạt mà bộ phim phải chịu dựa theo quy đ...
Chuyển đến thanh công cụ