Đàn bà dại tìm hạnh phúc bên đàn ông!

Phụ Nữ 30 Plus – Đàn bà dại cứ mãi loay hoay tìm hạnh phúc bên đàn ông, còn đàn bà khôn sẽ tự tìm bình yên bên những đứa con của mình. Bởi chồng có thể phản bội còn con thì không.

Ảnh minh họa

Đàn bà hạnh phúc không phải là người kiếm được nhiều tiền, có cuộc sống sang chảnh. Mà là người biết đủ, biết tìm bình yên bên con cái chứ không dại dột mong cầu hạnh phúc bên chồng

Đàn bà dại tìm hạnh phúc bên chồng 

Đàn bà, có những người chỉ vì một lời nói của đàn ông mà đánh đổi cả tuổi xuân. Có những người chỉ vì lời thề non hẹn biển mà tận tụy hết cả cuộc đời. Để rồi sau này, họ mới chợt nhận ra lời hứa chẳng còn, lòng người cũng thay đổi.

Đàn bà thường suy nghĩ chồng sẽ là niềm an ủi lúc về già của mình. Nhưng khi bước vào độ tuổi xế chiều rồi,đàn bà mới nhận ra con cái mới là hạnh phúc, là bình yên mà tôi luôn kiếm tìm.  Và sau tất cả, món quà lớn nhất mà ông trời đã ưu ái ban cho đàn bà chính là nhìn thấy sự trưởng thành của con cái mỗi ngày.

Đàn bà khôn tìm bình yên bên con cái.

Với đàn bà khôn  chỉ khi ở bên con cái, họ mới tìm thấy bình yên đúng nghĩa của cuộc đời mình,  mới cảm thấy nhẹ nhàng và an yên thật sự.

Khi ở bên con cái, đàn bà chẳng cần phải lo lắng mình sẽ bị phản bội. Cũng chẳng phải mệt mỏi vì những nỗi buồn không tên. Mỗi ngày nhìn thấy nụ cười của con, lòng chẳng còn dậy sóng nữa.

Nghĩ cũng đúng, đàn ông vốn chỉ là người dưng. Họ muốn làm mình đau bao nhiêu cũng được. Họ tệ bạc bao nhiêu cũng chẳng thể trách. Đàn ông như chim trời, tự do bay mất chẳng biết đường đâu mà tìm.

Đừng mãi dại khờ tìm hạnh phúc quanh quẩn bên người đàn ông 

Còn con cái là do chính mình đứt ruột sinh ra, chúng có muốn bội bạc cũng chẳng thể nào. Dù ở ngoài kia chúng có là người như thế nào thì khi về nhà vẫn là những đứa con ngoan ngoãn, nghe lời. Dù chúng có thành gia lập thất rồi cũng sẽ về bên mẹ.

Bởi vậy, đàn bà ơi, đừng mãi quẩn quanh bên đàn ông. Đừng tìm nguồn sống, hạnh phúc nơi họ. Mà hãy khôn ngoan tìm niềm vui bên những đứa con của mình. Chúng là máu mủ, là ruột rà, là nguồn sống duy nhất giúp bạn gượng dậy sau những vấp ngã. Con cái là món quà quý giá nhất, vì vậy hãy biết nâng niu và trân trọng!

Hoàng Yến!

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Đảm nhận vai trò vedette trong show diễn thời trang dành cho thiếu nhi, cả Thanh Hằng và H’Hen Niê như hóa thân thành những cô búp bê xinh đẹp phiên bản phụ nữ trưởng thành vậy.Vì sao cũng vấ...
Chuyển đến thanh công cụ