Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Thùy Chi
Nguyễn Thủy
Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

Đàn bà nên ‘dại’ một chút mới sướng!

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Là đàn bà, chúng ta phải biết cách “khôn khéo” theo đúng nghĩa của nó. Lanh lợi quá thì đàn ông khó ưa, mà ngốc nghếch quá thì khiến họ nhàm chán. Chính vì vậy, cách tốt nhất là cần có sự khôn ngoan.

Tôi nhận ra rằng nếu đàn bà ngu ngốc thì sẽ bị khinh thường và bị đàn ông đối xử rất tùy tiện, đàn ông có thể sẵn sàng buông ra những lời lẽ mất kiểm soát. Khi nói ra những lời lẽ nặng nề như thế, đàn ông tưởng rằng đàn bà ngu ngốc sẽ không bị tổn thương nhiều, vì thế với đàn bà  ngu ngốc, đàn ông thường sẽ ứng xử một cách tùy tiện.

Nhưng họ có thấy vui không, câu trả lời là không và họ sợ sự nhạt nhẽo ấy làm họ cũng bị ngu theo khi ở bên cạnh.

Thế nhưng đàn ông sẽ ứng xử rất khác với người đàn bà thông minh, họ sẽ phải uốn lưỡi mấy lần trước khi phát ngôn, làm sao để câu nói trở nên thật hấp dẫn, thú vị, họ buộc bản thân cố gắng để không trở thành người đàn ông nhạt nhẽo trong mắt người đàn bà thông minh, vì thế có khi họ rất mệt mỏi, chỉ vì họ không muốn là người kém cỏi trong mắt người đàn bà ấy, ngoài ra đàn ông còn sợ cảm giác mình trở nên nhỏ bé trong mắt người đàn bà, vì vậy mà đàn ông thường sẽ không thích đàn bà quá thông minh.

Theo đó, đàn bà không được phép cho mình trở nên quá ngu ngốc, nhưng cũng không được quá thông minh, thế thì phụ nữ cần làm gì. Thật ra phụ nữ chỉ cần giả vờ ngốc nghếch một chút, vừa “dại” một chút lại vừa khôn khéo một chút là được.


Cho nên, nếu đàn bà đã ý thức được cái khôn quá mức của mình rồi mà vẫn muốn hạnh phúc thì đôi lúc, hãy cứ giả vờ ngốc nghếch một chút. Vì nếu người đàn ông mà bạn yêu thương có yếu điểm nào đó, bạn đừng cố khuấy đảo nó lên, đừng cố bắt lỗi, hãy nghĩ rằng đã là con người thì không một ai hoàn hảo cả, vì thế cứ nên vui vẻ chấp nhận đi, nếu bạn không thể thay đổi được tính cách của họ thì hãy thay đổi quan điểm của bản thân trước đã.

Tóm lại, đàn bà khôn quá là dại, đừng cố tranh phần giỏi giang với đàn ông, chỉ tổ rước về sự cô đơn, sầu não cho chính mình.

Bởi vậy, người ta mới nói, đàn bà  nên ‘dại’ một chút mới sướng chị em ạ! 

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Thế nào là một tình yêu nghiêm túc...
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ