Dân mạng phản ứng trước phát ngôn gây sốc của Nam Em: “Nhiều người đưa tôi vào phòng và muốn hiếp tôi”

Phụ Nữ 30 Plus – Trong một bài phỏng vấn mới đây của Nam Em, đã có rất nhiều luồng ý kiến sau phát ngôn của cô.

Trong những ngày đầu năm mới, những tưởng showbiz Việt sẽ bình yên thì lại bất ngờ xuất hiện phát ngôn dậy sóng của Nam Em. Trong một bài phỏng vấn khi đụng chạm đến vấn đề trình tiết và câu hỏi có dễ dãi trong tình yêu, Nam Em bày tỏ rằng, bản thân cô nàng rất lý trí, lên giường lại càng lý trí “Nhiều người muốn tôi vào phòng và còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà những lúc đấy tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi”.

Từng có rất nhiều câu nói làm dậy sóng cộng đồng mạng nhưng thật khó tin khi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long  có thể công khai chia sẻ như thế. Sau phát ngôn của cô đã có rất nhiều luồng ý kiến được đưa ra từ cộng đồng mạng.

Dân mạng phản ứng trước phát ngôn gây sốc đầu năm của Nam Em: Nhiều người đưa tôi vào phòng và muốn hiếp tôi - Ảnh 2.

Dân mạng phản ứng trước phát ngôn gây sốc đầu năm của Nam Em: Nhiều người đưa tôi vào phòng và muốn hiếp tôi - Ảnh 3.

Một bộ phận khán giả khẳng định chia sẻ của Nam Em không phù hợp với một người nổi tiếng. Cộng đồng mạng còn cho rằng, cô nàng đang tiếp tục bày trò thị phi để đánh bóng tên tuổi của mình. Fan Trường Giang lại càng không hài lòng khi “năm lần bảy lượt” Nam Em lôi thần tượng của họ vào những chia sẻ của mình.

Một bộ phận khác lại bày tỏ họ đã quá quen thuộc với cách trả lời của Nam Em ở các bài phỏng vấn, và đây là sự thật thà, có thể Nam Em còn đang ảnh hưởng tâm lý.

Thùy Chi/ Th

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Phụ Nữ 30 Plus – Ngày 22/4/2019, Go-Viet đã chính thức bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) giữ vị trí tân Tổng giám đốc.Cô gái rạch mặt khiến bạn cũ phải khâu 60 mũi trần tình...