Đàn ông hãy cẩn thận với một người phụ nữ trưởng thành

Phụ Nữ 30 Plus – Không thể phủ nhận rằng phụ nữ trưởng thành luôn có một sức hút đặc biệt hấp dẫn với cánh mày râu. Nhưng đồng thời, họ cũng chính là những bài toán khó giải nhất.

Có không ít những anh chàng tự tin chắc cú rằng mình sẽ chinh phục được nàng, đến cuối cùng mới nhận ra rằng những phụ nữ trưởng thành tưởng dễ yêu nhưng yêu thì không hề dễ. Dưới đây là các lý do minh chứng cho điều đó!

  1. Phụ nữ trưởng thành luôn ý thức được giá trị của mình

Vì nàng đã biết sức mạnh của mỹ phẩm, nàng biết làm đẹp, chăm sóc dưỡng da, kết hợp với quần áo và giày dép theo guu thời trang hợp mốt. Nàng cũng đã có khả năng tự chi tự tiêu cho các khoản làm đẹp của mình, nên nàng chẳng còn ngại ngần đầu tư vào nhan sắc. Khi phụ nữ trưởng thành, họ nhất định biết giá trị của vẻ đẹp, vậy cho nên họ cũng nhất định sẽ làm cho mình đẹp hơn. Để không phải chạy theo đàn ông nữa, mà là để đàn ông xếp hàng chạy theo mình.

  1. Phụ nữ trưởng thành chỉ nghe để biết chứ không phải để tin

Lời hứa của cánh mày râu có thể làm chao đảo những trái tim non nớt ngây thơ, nhưng với phụ nữ trưởng thành thì không. Nàng sẽ chỉ nghe và nhếch môi cười duyên dáng, chứ nàng không dễ dàng để tin tưởng. Muốn làm cho nàng tin, trừ khi nàng thấy được việc làm của bạn để chứng minh. Cho nên, yêu phụ nữ trưởng thành thường phải “cứng”, bởi vì nàng “rất tỉnh”.

  1. Phụ nữ trưởng thành yêu thực tế chứ không còn mơ tưởng lãng mạn

Khác xa so với thời mới lớn, bây giờ, phụ nữ trưởng thành đã trải qua không ít những cuộc tình đầu cuối, đã kinh qua không ít những sóng gió từ cuộc đời. Bởi vậy, tình yêu với nàng không còn là màu hồng nữa. Mà tình yêu nhất định phải gắn liền với thực tiễn cuộc sống. Đừng bao giờ nói với nàng rằng tiền không mua được hạnhh phúc, bởi nàng sẽ nói cho bạn biết được rằng: tiền chính là phương tiện để mưu cầu hạnh phúc!

  1. Phụ nữ trưởng thành dễ tha thứ nhưng khó quên

Phụ nữ trưởng thành đã không còn đề cao cái “tôi” của bản thân mình quá, đã biết lắng nghe, biết nhún nhường, biết sẻ chia và biết cả chịu đựng. Nàng có thể bỏ qua lầm lỗi cho bạn nếu như bạn thật lòng và chân thành đối với nàng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nàng sẽ quên sạch sành sanh những gì bạn gây ra. Nàng sẽ vẫn ghi nhớ, để đến khi bạn lặp lại lỗi lầm một lần nữa, nàng sẽ nói lời “say goodbye” với bạn.

  1. Phụ nữ trưởng thành đề cao kỳ vọng và không hạ quá thấp tiêu chuẩn

Bởi vì nàng đã và vẫn đang phấn đấu để trở nên xinh đẹp hơn, thành công hơn, cho nên nàng hoàn toàn có quyền để trở nên kiêu kỳ hơn. Đối với phụ nữ trưởng thành, càng thành đạt, càng thành công hoặc càng xinh đẹp… thì họ lại càng muốn tìm tới một người đàn ông hoàn hảo hơn mình, xuất sắc hơn mình để làm chỗ tựa. Vậy nên cũng chẳng có gì làm lạ khi bạn chỉ là dạng “làng nhàng” và không thể chinh phục được một phụ nữ đã trưởng thành. Bởi vì trong mắt nàng, bạn thật sự không có chút hấp dẫn nào!

                           Hạc Xanh

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Phụ Nữ 30 Plus – Ngày 22/4/2019, Go-Viet đã chính thức bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) giữ vị trí tân Tổng giám đốc.Những nữ thần TWICE nói gì khi trở thành những ‘t...