Dân tình trở lên mê mẩn với Hutt Lagoon hồ nước ảo diệu bậc nhất thế giới

 Phụ Nữ 30 Plus – Nếu bạn là người thuộc chủ nghĩa xê dịch thì chắc hẳn đã từng được nghe hoặc nhìn thấy những bức hình về hồ nước màu hồng ảo diệu ở Úc. Một trong những hồ nước màu hồng nổi tiếng phải kể đến đó là phải kể đến Hutt Lagoon. 

Hutt Lagoon là một hồ nước màu hồng tuyệt đẹp nằm ở Port Gregory, thuộc miền Tây nước Úc. Màu sắc đặc biệt của hồ nước hồng này có nguồn gốc từ loại tảo có tên ß-carotene một loại sắc tố dùng trong chất nhuộm thực phẩm và sắc tố vitamin A. Tùy thuộc vào thời gian trong ngày, theo mùa cũng như lượng mây che phủ, màu nước trong Hutt Lagoon sẽ nhẹ nhàng chuyển từ màu hồng thẫm sang màu hồng tim tím.

                                                                                        Hồ nước màu hồng siêu ảo ở Úc.

 Nhiếp ảnh gia Kristina Makeeva – người lặn lội xa xôi từ Nga đến Úc vì quá mê đắm Hutt Lagoon chia sẻ: “Tôi luôn mơ tưởng về một hồ nước màu hồng trong một quãng thời gian dài, và cuối cùng, khi tôi đã chân đến đây nó đã trở thành sự thật. Một chiếc hồ với vô vàn sắc thái, đôi khi là hồng, là vàng và có cả màu xanh đại dương. Dải muối hồng trên bờ lấp lánh như tuyết. Tất cả quá sức tưởng tượng, và giống như một bức tranh huyền ảo vậy. Thực sự thiên nhiên quá diệu kì“.

                                                        Hồ nước ảo diệu này thật biết lấy lòng mọi du khách khi đặt chân đến nơi này

Theo kinh nghiệm du lịch của những du khách đã đặt chân đến đây, thời gian tốt nhất để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ nước này là vào buổi sáng, hoặc lúc mặt trời lặn. Tại những thời điểm này, hồ nước hồng Hutt Lagoon sẽ có màu sắc vô cùng bắt mắt và hấp dẫn.

Hải Yến t/h

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bình An là tên đứa trẻ đặc biệt chào đời chiều nay 22- 5 tại Bệnh viện K (Hà Nội) – Một trong tuyến đầu điều trị căn bệnh ung thư.Vợ đi chơi với nhân tình, chồng mang xe máy ra giữa đường đập...
Chuyển đến thanh công cụ