David Beckham bất ngờ về sáng tạo của VinFast: “Tôi biết rằng, người Việt Nam sẽ phải tự hào lắm!

Phụ nữ 30 Plus – Chiều nay (2/10), cuối cùng David Beckham và Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy đã có mặt tại sự kiện ra mắt ô tô VINFAST mang tính lịch sử tại Paris Motor Show.

David Beckham xuất hiện tại sự kiện

Đã có hàng trăm nhà báo, khách mời tập trung chờ đón sự kiện.

Tại đây, ngôi sao thế giới Beckham đã phát biểu cảm nghĩ về sự sáng tạo của nền công nghiệp sản xuất ô tô Việt Nam và thậm chí còn khen ngợi VINFAST là sự kỳ diệu của Việt Nam: “Thật sự quá tuyệt vời khi các bạn có thể tạo ra một sản phẩm trong thời gian ngắn như thế. Tôi biết rằng VINFAST là một phép màu ở Việt Nam! Kiểu dáng quá đẹp, hiện đại, công nghệ cao, vô cùng đẳng cấp. Thật sự tuyệt vời!”.

David Beckham thốt lên “Quá đẹp” khi đứng cạnh bộ đôi xe VinFast

Hai chiếc xe xuất hiện thu hút sự chú ý của các vị khách mời. Ảnh: Bouniol Guillaume/Twitter

Khi được hỏi về suy nghĩ về dòng xe VINFAST, Beckham bày tỏ: “Tôi nghĩ rằng kiểu dáng rất đẹp. Trên thực tế, dòng xe này được sản xuất trong một thời gian ngắn. Thật tuyệt vời khi mẫu xe đẹp như vậy được ra đời. Các bạn biết đấy, tôi đã đến Việt Nam được rất lâu rồi. Vì vậy tôi biết rằng người dân Việt Nam tự hào đến mức nào, tôi biết họ đầy đam mê như thế nào. Tôi nghĩ rằng khi họ sáng tạo được một sản phẩm như thế, họ sẽ phải tự hào lắm”.

Nguồn: Ảnh: Bouniol Guillaume/Twitter & Tổng hợp

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

1 Bình Luận

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Phụ Nữ 30 Plus – Ngày 22/4/2019, Go-Viet đã chính thức bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) giữ vị trí tân Tổng giám đốc.Lan Cave bất ngờ rẽ hướng làm ca sĩ trong “Trời s...