Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Hướng Dương
Nguyễn Thủy
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Nhi

ĐH Thái Nguyên cho sinh viên nghỉ học 1 tháng để phòng chống dịch nCoV

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Trước diễn biến phúc tạp của đại dịch corona, ĐH Thái Nguyên đã ra quyết định cho toàn thể sinh viên nghỉ học tới 1/3/2020.

 6/2 ĐH Thái Nguyên đã ra thông báo chính thức cho sinh viên các trường thuộc cụm ĐH Thái Nguyên nghỉ học đến ngày 1/3 để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona mới.

Với lịch nghỉ học kéo dài Trưởng ban Công tác học sinh sinh viên Đại học Thái Nguyên cho biết: “Toàn trường có hơn 55.000 sinh viên, trong đó nhiều em ở các tỉnh giáp biên nên nhà trường quyết định cho sinh viên nghỉ dài để phòng chống dịch ở mức cao nhất. Về lịch học bù, các trường thuộc ĐH. Thái Nguyên sẽ bố trí thích hợp ngay sau khi hết dịch”.

GS Phạm Hồng Quang, Giám đốc Đại học Thái Nguyên (thứ ba từ trái qua) kiểm tra công tác phòng chống dịch tại trường thành viên, Đại học Y Dược.

Trước đó, ĐH Thái Nguyên công bố lịch người học học lại sau Tết là 3/2; 4 đơn vị trực thuộc khác nghỉ đến hết 9/2. Như vậy, tính tổng thời gian, sinh viên, học sinh tại ĐH Thái Nguyên được nghỉ 1 tháng để phòng dịch nCoV. Trong thời gian nghỉ, ĐH Thái Nguyên khuyến cáo người học không xuống trường. Trường không bố trí người học ở trong ký túc xá để tổ chức vệ sinh, phun thuốc phòng chống dịch.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ