Diễn viên Nam Thư bị chê kém duyên tại Bạn muốn hẹn hò

Phụ Nữ 30 Plus – Thay thế MC Cát Tường làm bà mối trong Bạn muốn hẹn hò, diễn viên Nam Thư đã gặp phải những phản ứng gay gắt từ khán giả.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 489, “Kiều nữ làng hài” Nam Thư đã thay thế diễn viên Cát Tường đảm nhận vai trò MC. Nếu như trước đó Nam Thư vốn rất thành công khi dẫn chương trình Mảnh ghép tình yêu thì bây giờ cô lại vấp phải những phản ứng gay gắt từ khán giả khi dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Kết quả hình ảnh cho kiều nữ danh hai Nam Thư

Nhiều người cho rằng cô dẫn kém duyên nhất là khi pha trò để mang tới không khí vui vẻ cho chương trình. Thậm chí, cũng không ít khán giả cho rằng cô chưa thực sự sự gần gũi, thân thiết và thiếu tính quyết đoán khi đưa ra những lời khuyên cho nhân vật.

Tưởng rằng sự kết hợp giữa Nam Thư và Quyền Linh sẽ đem đến sự mới mẻ nhưng nó lại làm một bộ phận khán giả bất bình. Thậm chí, nhiều khán giả còn rủ nhau đòi bỏ xem show.

kieu nu nam thu dau long khi bi khan gia "nem da", che kem duyen tai ban muon hen ho - 1

Ngay khi bị ném đá, cô cho biết: Sự xuất hiện của cô trong chương trình là theo yêu cầu của nhà sản xuất dù nhiều người đã khuyên cô nên từ chối thế nhưng nữ diễn viên xem đây chính là cơ hội để thử thách bản thân và làm mới mình.

Bản thân cô cũng thừa nhận rất áp lực khi đảm nhận vị trí này, diễn viên hài nghĩ đến bất cứ sự thay đổi nào để có thể khắc phục những phản ứng tiêu cực đó.

kieu nu nam thu dau long khi bi khan gia "nem da", che kem duyen tai ban muon hen ho - 2

kieu nu nam thu dau long khi bi khan gia "nem da", che kem duyen tai ban muon hen ho - 3

Nữ diễn viên cho biết thêm: Trước đây, mọi người thường thấy cô là một cô gái tăng động, dư năng lượng, khi đến với Bạn muốn hẹn hò cô cũng đã tiết chế, nhẹ nhàng và nữ tính hơn. Tất cả mọi thứ từ điệu bộ, cử chỉ, lời ăn tiếng nói đều được kiểm soát từ nhà đài, nếu không đã không được lên sóng.

Thùy Chi/ Th

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Theo một bài viết trên Afamily, chiều ngày 24/5, nhà sản xuất “Vợ ba”đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim. Mức phạt mà bộ phim phải chịu dựa theo quy đ...
Chuyển đến thanh công cụ