Đồng Hành cùng Startup – chương trình cung cấp gói truyền thông đặc biệt hưởng ứng tinh thần Quốc gia khởi nghiệp

Phụ Nữ 30 Plus – “Đồng hành cùng Startup” là gói chiến dịch truyền thông đặc biệt mà TUỔI TRẺ XANH MEDIA hướng đến các nhóm khách hàng, đối tác đang ở thời kỳ của khởi nghiệp.

CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG

“Đồng hành cùng Startup”

I. GIỚI THIỆU CHUNG

 1. Giới thiệu

–     “Đồng hành cùng Startup” là gói chiến dịch truyền thông đặc biệt mà TUỔI TRẺ XANH MEDIA hướng đến các  nhóm khách hàng, đối tác đang ở thời kỳ của khởi nghiệp.

–     Bằng việc xây dựng một combo các gói dịch vụ truyền thông thiết thực nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho đối tác với chi phí thu gọn nhất. Điều này giúp đối tác tránh được tình trạng phải xây dựng quá nhiều chiến lược truyền thông, dẫn đến việc không tập trung, không đồng bộ, hiệu quả thấp nhưng chi phi phát sinh cao.

 –     “Đồng hành cùng Startup” cũng là một cơ hội giúp cho các Startup có được sự gắn kết hợp tác lâu dài cùng TUỔI TRẺ XANH MEĐIA, bởi trong quá trình hợp tác, tất cả các kênh truyền thông của chúng tôi sẽ được coi là một phần trong bộ máy hoạt động của khách hàng; trở thành một “phòng truyền thông” phục vụ cho khách hàng, đối tác.

 1. Năng lực & truyền thông đa kênh:  

–    TUỔI TRẺ XANH MEDIA hiện có gần 100 đối tác đã & đang hợp tác các chiến lược truyền thông trên nhiều lĩnh vực như báo chí, điện ảnh, thời trang, showbiz, các doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ… ở nhiều quy mô, lĩnh vực, ngành nghề. Trong đó, hệ thống đối tác là các cơ quan báo chí, chuyên trang điện tử của chúng tôi là gần 30  đơn vị.

–   TUỔI TRẺ XANH MEDIA có đội ngũ lãnh đạo, cố vấn là các nhà báo, luật sư, diễn giả, chuyên gia kinh tế, huấn luyện viên kinh doanh…. có uy tín, có kinh nghiệm và những ảnh hưởng xã hội.

–       Về nội lực: hiện tại chúng tôi sở hữu và trực tiếp vận hành, phát triển 03 chuyên trang điện tử MXH với lưu lượng truy cập lớn, hướng đến được nhiều đối tượng khách hàng, người dùng Internet khác nhau:

+ Chuyên trang MXH Phụ Nữ 30 Plus – Kênh thông tin phụ nữ trưởng thành (http://phunu30plus.vn/)

+ Chuyên trang MXH Thương Hiệu Mới – New Brands – Tiếng nói của thương hiệu (http://thuonghieumoi.vn/)

+ Chuyên trang Cây Bút Trẻ – Cộng đồng của các tác giả có niềm đam mê viết! (http://caybuttre.vn/)

–       Về lĩnh vực tư vấn các chiến lược truyền thông, chúng tôi tự hào là đơn vị tham mưu, cố vấn, trực tiếp thực hiện các chiến lược truyền thông cho nhiều đơn vị đối tác từ những ngày đầu, như Shanam – Trà san tuyết cổ thụ Việt Nam; Hệ thống các chi nhánh tư vấn pháp lý Tôi Yêu Luật; Chuỗi nhà hàng FA 1975 Restaurant; Đất Việt Media, Khung Trời Mới Media, Học viện âm nhạc Sky – Sky Music Academy ……

 –       Về lĩnh vực làm phim, video quảng cáo, các chương trình truyền hình, chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc, trường quay, kỹ thuật hậu kỳ hiện đại, chất lượng. Sự cố vấn của các đạo diễn, nhà sản xuất có uy tín.

 –       Về đội ngũ xây dựng các nội dung truyền thông, đội ngũ thực hiện content…. chúng tôi có các nhân sự trưởng thành từ các cơ quan báo chí, được đào tạo từ các khoa báo chí, truyền thông, có kinh nghiệm và góc nhìn tốt trong mỗi bài viết…

II. CHI TIẾT VỀ HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG “Đồng hành cùng Startup”

 1. Khách hàng, đối tác nào có thể đăng kí tham gia?

–       Là các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, các trung tâm dịch vụ, các sản phẩm thương hiệu…. (từ sau đây gọi chung là: đối tác).

–       Các đối tác đang là các Starup, có thời gian hoạt động đến thời điểm hợp tác (căn cứ theo giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ pháp lý có liên quan) không vượt quá 03 năm.

–       Các đối tác không/chưa ký kết hợp tác truyền thông độc quyền với đơn vị truyền thông khác.

 1. Thời gian hợp tác với chương trình “Đồng hành cùng Startup”

–       Mỗi đối tác đăng kí tham gia chương trình “Đồng hành cùng Startup” được tham gia vào chương trình trong thời gian tối thiểu 06 tháng.

–       Trong thời gian 06 tháng đó, đối tác sẽ được nhận toàn bộ các gói dịch vụ truyền thông được chúng tôi cung cấp cho chương trình hoặc có sự gia tăng gói, giảm bớt gói dựa trên nhu cầu và tình hình hoạt động của đối tác.

 1. Các quyền lợi truyền thông dành  cho đối tác tham gia chương trình: các đối tác tham gia chương trình sẽ nhận được toàn bộ hoặc một phần trong số các chương trình hỗ trợ truyền thông dưới đây:

a. Viết content cho website và fanpage

–       Chúng tôi dành tặng 60 bài viết (content) cho website và fanpage cho đối tác trong suốt quá trình tham gia. Các bài viết này có thể là các bài review sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, câu chuyện nhân vật…

–      Với các bài viết này, đối tác toàn quyền sử dụng để đăng tải trên fanpage và website trực thuộc đối tác quản lý.

b. Đăng tải miễn phí các thông tin hoạt động, nội dung bài PR….. trên các kênh truyền thông trực thuộc của chúng tôi. Việc đăng tải các bài viết về hoạt động, các bài PR cho đối tác trên hệ thống các chuyên trang điện tử của chúng tôi sẽ là nền tảng tạo ra sự lan toả, tầm ảnh hưởng cho thương hiệu của đối tác.

–       Đối tác được chọn đến 02 kênh truyền thông của chúng tôi để liên tục đồng hành và trở thành một công cụ truyền thông trong suốt thời gian tham gia chương trình. Tổng số bài viết được chúng tôi đăng tải cho đối tác trên 02 chuyên trang có thể lên tới 150 bài.

c.Tặng 1 phim giới thiệu doanh nghiệp: Đối tác tham gia chương trình sẽ được bộ phận làm phim xây dựng kế hoạch, thực hiện một bộ phim dạng phim giới thiệu doanh nghiệp.

–       Phim doanh nghiệp này sẽ được giao bản gốc đĩa DVD cho đối tác, file mềm gốc phim hoàn thiện… để đối tác sử dụng như một dạng của hồ sơ năng lực trong quá trình quảng bá và phát triển cho thương hiệu của mình.

–       Đồng thời, chúng tôi cũng có trách nhiệm đăng tải để lan tỏa và quảng bá cho đối tác.

d.Bảo trợ thông tin truyền thông cho đối tác: Trong suốt thời gian tham gia chương trình, đối tác được chúng tôi hỗ trợ tối đa hoạt động thông tin, truyền thông.

–       Theo đó, tất cả các hoạt động của đối tác diễn ra sẽ được chúng tôi tiếp nhận, biên tập và đăng tải trên kênh truyền thông phù hợp.

–       Một số sự kiện lớn của đối tác, chúng tôi cũng có thể bố trí lực lượng nhân sự trực tiếp có mặt để lấy thông tin, tư liệu viết bài, đưa tin.

e. Miễn phí hoàn toàn việc treo banner quảng cáo trên 2 chuyên trang: đối tác tham gia chương trình sẽ được miễn phí hoàn toàn việc treo banner quảng cáo trên 2 chuyên trang điện tử của chúng tôi.

–       Ở mỗi thời điểm 1 banner được treo ở vị trí rightbanner và treo đồng bộ trên 2 chuyên trang. Đối tác được quyền thay kiểu dáng thiết kê banner không giơi hạn. Đối tác chỉ cần cung cấp banner đã được thiêt kế và đề nghị chúng tôi thay thế. Số lần được thay đổi là không giới hạn.

f. Được thiết lập tài khoản đã xác minh và miễn phí hoạt động trên MXH Thương Hiệu Mới: Đối tác tham gia chương trình sẽ được chúng tôi cung cấp 01 tài khoản thương hiệu chính danh (đã được treo logo xác minh). Đây là cơ sở để tạo ra một không gian truyền thông miên phi vĩnh viễn cho đối tác, ngay cả khi đã kết thúc thời gian tham gia chương trình.

–       Việc tài khoản thương hiệu của đối tác được xác minh sẽ là cơ sở tạo ra sự uy tín đối với khách hàng và người dùng Internet tham gia vào MXH Thương Hiệu Mới.

–       Đặc biệt, tài khoản của đối tác sẽ được miễn phi hoạt động 100% trong thời gian 02 năm.

g. Được cấp Giấy chứng nhận: Đối tác tham gia chương trình sẽ được cấp 01 giấy chứng nhận “Đồng hành cùng Startup”. Giấy chứng nhận này có giá trị để  đối tác được miễn phí từ 5  – 10% tổng giá trị hợp đồng đối với tất cả các dịch vụ khi hợp tác với chúng tôi sau khi chương trình dành cho đối tác kết thúc.

h. Tư vấn & hỗ trợ xử lý các khủng hoảng truyền thông báo chí: trong suốt thời gian đối tác tham gia chương trình, chúng tôi có trách nhiệm cùng đối tác tìm ra các phương hướng, các chiến lược để xử lý các khủng hoảng truyền thông về báo chi xảy ra. Tích cực cung cấp các mối quan hệ của chúng tôi để tạo những điều kiện thuận lợi nhât, giúp đối tác có thể nhanh chóng, dễ dàng xử lý các vấn đề về khủng hoảng truyền thông. Chúng tôi tư vấn & hỗ trợ miễn phí 100%.

Nguồn: tuoitrexanh.vn/

 • Hướng dẫn đăng kí: Đây là chương trình đặc biệt của TUỔI TRẺ XANH MEDIA nhằm đồng hành với các Startup nên combo gói dịch vụ bao gồm 8 hạng mục trên đây đã được giảm tối đa đến 30%. Chi phí tham gia chương trình trong thời gian 6 tháng với tất cả các gói ưu đãi trên đây là 40 triệu VNĐ (chưa bao gồm VAT).

 

Để các tham gia vào chương trình, các đơn vị đối tác, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, tập thể có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TUỔI TRẺ XANH  

 • Trụ sở chính: Ngõ 52- Tổ 8- Phường Kiến Hưng- Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội
 • Văn phòng làm việc tại Hà Nội: Tòa nhà CT3A – KĐT Mễ Trì Thượng, số 10 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội
 • Thư điện tử: tuoitrexanh.co@gmail.com  
 • Hotline chương trình: 0914.369.498 (Ms. Việt Hà) – 035.280.5678 (Mr. Sựt)
 • Hoặc trực tiếp liên hệ với một trong số các nhân viên phòng kinh doanh của chúng tôi

 

Chia sẻ cho bạn bè:
 •  
 •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

FA. 1975 – 093 839 19 75

 

MARC

   

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn bà

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ