Đồng Nai: Đi xin việc làm, cô gái 22 tuổi bị bán vào quán cà phê kích dục

Phụ Nữ 30 Plus – Liên hệ với một người môi giới để nhờ xin việc làm, cô gái 22 tuổi bị người này bán vào quán cà phê kích dục, bán dâm với giá 9 triệu đồng.

Ngày 13/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với Công an huyện Vĩnh Cửu điều tra, làm rõ hành vi mua bán người của T.V.S. (30 tuổi, chủ quán cà phê M.K, đóng tại xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu).

Theo đó, ngày 22/3, một người phụ nữ đến Công an tỉnh trình báo về việc em gái mình là chị T. (22 tuổi) bị ông S. giam giữ trái pháp luật và ép hoạt động kích dục , bán dâm cho khách.

Nhận tin tố giác từ người dân, PC02 cùng Công an huyện Vĩnh Cửu đã ập vào quán cà phê M.K. do ông S. làm chủ. Tại đây, cảnh sát phát hiện T. cùng 3 cô gái khác đang làm việc.

Sau khi dẫn chị T. đến quán giao cho ông S., người này đã lấy 9 triệu đồng tiền môi giới từ ông S.. Số tiền này được ông S. ghi nợ cho chị T. để trả dần trong quá trình làm việc.

Trong thời gian làm việc, chị T. không có tiền để trả nợ nên bị ông S. ép kích dục, bán dâm cho khách. Một tháng làm việc vẫn chưa thể trả nợ cho ông S. nên chị T. đã gọi điện cầu cứu gia đình.

Trước đó, vào tháng 1/2019, ông S. cũng bị công an xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 25 triệu đồng về hành vi nêu trên. Riêng đối với hành vi mua bán người của ông S. và người môi giới, Công an huyện Vĩnh Cửu sẽ tiếp tục xác minh xử lý theo thẩm quyền.

Ảnh minh họa.

Mới đây, đội hiệp sĩ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cũng đã giải cứu thành công một số người bị bán vào động mại dâm. Các cô gái bị chủ ép quan hệ tình dục ngay trong chòi lá, nhiều cô gái đã tìm cách bỏ trốn nhưng trốn cũng không thoát, báo điện tử VTV cho hay.

Quán cà phê Bến Mơ, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch đã trở thành địa ngục trần gian, nơi mà những cô gái bị ép quan hệ tình dục ngay trong chòi lá, bị bóc lột, bị canh giữ không cho ra ngoài. Được các hiệp sĩ giải cứu trở về với gia đình, cô gái bật khóc nức nở. Có tới 11 cô gái được bán vào động kích dục này với giá từ 6-11 triệu đồng. Kể từ đó, cuộc sống của những cô gái không có ánh Mặt trời.

Tình trạng các cô gái bị bán vào quán cà phê chòi kích dục ở Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai không còn là chuyện lạ. Cứ vài tháng, các hiệp sĩ lại giải cứu được rất nhiều người. Còn quán cà phê chòi nay mọc ở xã này, mai lại mọc lên ở xã khác.

Tổng hợp.

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Đảm nhận vai trò vedette trong show diễn thời trang dành cho thiếu nhi, cả Thanh Hằng và H’Hen Niê như hóa thân thành những cô búp bê xinh đẹp phiên bản phụ nữ trưởng thành vậy.Những dấu hiệu...
Chuyển đến thanh công cụ