♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Sau vai diễn Lan Cave trong bộ phim “Quỳnh búp bê” được rất nhiều khán giả yêu mến, Thanh Hương tiếp tục trở lại với vai Linh trong “Nàng dâu Order”, đây là bộ phim hiện đang thu hút sự chú ý rất lớn từ phía khán giả. Phim là câu chuyện kể về Hoàng Yến (Lan Phương thủ vai) – một cô dâu mới về nhà chồng và đứng trước vô vàn thử thách đến …tai quái từ bà nội chồng khó tính và xét nét. Câu chuyện của cô dâu mới tưởng chừng sẽ bế tắc nếu không được ai đó cứu cánh thì một một “bà dì” bỗng dưng xuất hiện trong cuộc đời của ông bố chồng. Và từ đây, câu chuyện trở nên cảm xúc vô cùng với các tình huống hài hước  cười ra nước mắt nhưng ý nghĩa với phần tung hứng ăn ý của cô dâu Hoàng Yến với “bà dì” Thùy Linh (Thanh Hương thể hiện).

Phụ Nữ 30 Plus: Xin chào Thanh Hương! Rất thành công với vai diễn Lan cave trong bộ phim “Quỳnh búp bê”, vậy vai diễn này đã để lại những dấu ấn gì đối với chị và theo chị điều gì đã làm nên thành công của vai diễn này?
Thanh Hương: Vai Lan Cave trong “Quỳnh búp bê” là một sự đột phá tổng quan trên con đường diễn xuất của Hương. Vì trước đó những vai diễn của Hương thường mang màu sắc rất cá tính.Thực sự, nhân vật Lan là một gam màu khác hoàn toàn khác mà mọi người vẫn nói Lan để cho khán giả khóc nhiều quá. Thanh Hương đã quen với những vai diễn tưng tửng, vui vui, thậm chí những vai diễn cá tính nhưng lại có thể trầm lắng, nhiều tâm sự và đau khổ vật vã như Lan thì đó thực sự cũng là một dấu ấn đối với vai diễn này và đối với cả Hương. Và Hương nghĩ điều đầu tiên để làm nên thành công cho vai diễn chính là việc mình đã chinh phục được tính cách nhân vật.

Thanh Hương: Lan là tuyến nhân vật của tổng thể vừa gai góc, căm chịu lại vừa khùng khùng, điên điên. Cái khó khăn nhất đối với Hương chính là phân đoạn bị điên, vì thực sự Hương chưa diễn một vai điên bao giờ. Hương cũng tìm hiểu và thực sự cũng phải nghiên cứu rất nhiều về vai diễn này. Cũng rất may cho Hương, trước khi bấm máy bộ phim Hương được đến một trại tâm thần ở Hà Nội, mình cảm nhận được cảm giác của một người điên và Thanh Hương lấy đó là những kinh nghiệm để cố gắng hoàn thành tốt nhất vai diễn Lan. Thực ra là vô tình thôi, hôm đó, Hương cũng chưa nhận kịch bản phim Quỳnh đâu và đến bây giờ Hương vẫn nghĩ nó như một cái duyên vậy (cười).

Phụ Nữ 30 Plus Theo thông tin, phần 2 của bộ phim Quỳnh búp bê sẽ sớm được ra mắt khán giả, chị có thể tiết lộ một chút về sự thay đổi của Lan trong phần 2 này cho độc giả cùng biết?

Thanh Hương: Hiện tại Hương chưa thể thông tin được một điều gì liên quan đến phần 2 cả, vì tất cả vẫn đang nằm trong cái gọi là “thai nghén” nên Thanh Hương cũng chưa nói được nhiều. Chỉ biết rằng là sẽ rất là hấp dẫn. Thấy đạo diễn nói, phần 2 Quỳnh búp bê sẽ khai thác rất nhiều những mảng khác nhau, Hương hy vọng nó sẽ  tiếp tục là một cơn sốt như phần 1 của Quỳnh búp bê vậy.

Phụ Nữ 30 Plus Hiện tại Thanh Hương đang góp mặt trong một bộ phim cũng được rất nhiều khán giả mong chờ “Nàng dâu order”. Đảm nhận vai Linh trong bộ phim và phải vào vai yêu nhau với “ông bố quốc dân” Trọng Trinh. Điều đó có khó khăn gì đối với Thanh Hương hay không khi diễn viên Trọng Trinh hơn mình rất nhiều tuổi?

Thanh Hương: Hương quen anh Trinh cách đây đã hơn 10 năm rồi cũng đã từng đóng một vai yêu đương nên Hương cũng không phải quá xa lạ với anh Trinh nữa và anh Trinh cũng vậy vì cả 2 đã từng làm việc với nhau. Tuy nhiên, xuất phát điểm của vai diễn cũng phải có một sự tính toán. Vì Hương vào vai một cô gái rất tưng tửng, sống phóng khoáng, tự do, không có một nguyên tắc nào cả, thích gì thì sẽ làm nấy. Ngược lại vai của anh Trinh lại là vai một người đàn ông điềm đạm, chỉn chu, đạo mạo đúng kiểu ông bố quốc dân. Khi hai tính cách đó kết hợp với nhau thì phải diễn ra làm sao để khán giả thấy được cả 2 thực sự yêu nhau, đó là điều khó nhất. Chỉ còn cách, Hương phải tìm thấy điểm tốt trong vai diễn của anh Trinh và ngược lại anh Trinh cũng phải nhìn thấy điểm đáng yêu trong vai diễn của Hương. Nếu như ở ngoài đời chắc chắn hai tính cách đó họ sẽ chẳng bao giờ gặp nhau được cả (cười). Một người đạo mạo, chỉn chu sẽ không bao giờ thích một người sống phóng túng như thế đâu (cười).

Phụ Nữ 30 Plus Trong “Nàng dâu order” sẽ có rất nhiều tình huống bi hài xảy ra ở bộ đôi Trọng Trinh – Thanh Hương. Thanh Hương có thể chia sẻ cho độc giả của Phụ Nữ 30 biết một chút những tình huống bi hài đó được không?

Thanh HươngCó rất nhiều tình huống hay đó. Thùy Linh là một người rất trượng nghĩa thấy chuyện bất bình là ra tay cứu giúp.Cô là một giáo viên dạy thể chất còn anh Trinh lại là giáo viên dạy sinh học. Thấy có một người đàn ông đánh phụ nữ ở ngoài đường thì sẵn sàng lao vào ứng cứu ngay và chính anh Trinh lại người nhìn thấy hành động đó và có cảm mến. Nói chung 2 nhân vật này có rất nhiều điều hay ho ở những phân đoạn sau, còn nhiều lắm, nhiều lắm luôn. Rồi khi về nhà ra mắt gia đình nhà anh Trinh như thế nào nó cũng có rất nhiều những tình huống hài và Hương nghĩ đây là một tình huống cá tính và có lẽ đây sẽ là vai diễn mà mọi người sẽ vô cùng yêu thích.

Phụ Nữ 30 Plus Có bao giờ trong quá trình thực hiện bộ phim, Thanh Hương cảm thấy mình vẫn chưa thoát khỏi nhân vật Lan Cave hay không? 

Thanh HươngLan Cave là một kỉ niệm không bao giờ quên trong cuộc sống của Hương và cho đến giờ phút này Hương chưa bao giờ quên vai diễn này. Đó như một kỉ niệm đẹp, mãi mãi cả cuộc đời này khi mình về già mình vẫn nhớ. Vì Hương yêu vai diễn đó vô cùng mà vai diễn Lan Cave là một vai rất khó nữa. Nhưng người ta vẫn nói, vượt qua thử thách, khó khăn mình mới trân quý nó hơn. Hương đã phải hy sinh rất nhiều thứ khi đến với vai diễn này. Gần như Hương không có tiếp xúc với mọi người nhiều mà Hương chỉ tập trung cho vai diễn thôi, lúc nào cũng lang thang, lang thang, lơ ngơ như người mất hồn. Kể cả lúc diễn phân đoạn điên cũng thế, khi về nhà Hương vẫn có cảm giác mình là Lan chứ không phải là mình nữa. Thậm chí đến khi hết phim Hương vẫn có cảm giác như vậy, giống như vai diễn thực sự ăn vào mình rồi và mình bị sống với nhân vật quá vậy.

Phụ Nữ 30 Plus Nhân vật Linh có điểm giống và khác như thế nào so với Thanh Hương ngoài đời?

Thanh Hương – Mọi người bảo Hương diễn vai Linh mà gần như là không phải diễn, nhưng mà không hẳn là như thế đâu. Vì ở ngoài Hương cũng có những điểm khác Hương vô cùng. Linh cũng có cái tưng tửng, đáng yêu, cái vô tư, bản lĩnh, còn Hương ngoài đời thì không có tự do, phóng khoáng, không có yêu đương lăng nhăng như Linh. Nói chung có nhiều cái rất khác. Tuy nhiên, đây là một vai diễn hay, nhất là xã hội bây giờ có quá nhiều những vấn đề đáng bị lên án thì Linh chính là nhân vật điển hình cho việc chống lại những điều đó, một nhân vật rất là đẹp. Hương nghĩ, khi Linh lên sóng chắc chắn khán giả sẽ rất thích vai diễn này đấy.

Phụ Nữ 30 Plus Không giống với tạo hình của Lan Cave, vậy Thanh Hương đã có sự thay đổi như thế nào từ ngoại hình tới diễn xuất để có thể bộc lộ hết tính cách của nhân vật Linh trong bộ phim?

Thanh Hương – Về tạo hình nhân vật thì Hương cũng phải làm sao cho nó khác Lan kể cả về cách diễn cũng phải khác nữa. Tất cả mọi thứ đều phải khác đi, mọi người cũng thấy không, Hương phải đi nối tóc dài rồi làm xoăn cả tóc để thay đổi. Đồ Hương mặc hầu hết từ đầu đến cuối phim chỉ là đồ thể thao mà không mặc bất cứ một chiếc váy điệu nào, chỉ có đồ thể thao và đi giày thể thao thôi (cười). Vẻ ngoài của Linh  phải đơn giản, phải đàn ông như vậy thì nó mới ra được vai diễn này.

Phụ Nữ 30 Plus Sau vai diễn Linh trong “Nàng dâu order”, Thanh Hương đã có những dự án, dự định gì tiếp theo, chị có thể chia sẻ cho độc giả cùng biết?

Thanh Hương – Hiện tại Hương đang tham gia game show Trời sinh một cặp phát trên VTV3 vào tối thứ 7 và chương trình đã phát được môt số đầu tiên rồi. Hương rất muốn chia sẻ thông tin này tới độc giả để độc giả có thể xem và ủng hộ cũng như nhìn nhận một màu sắc khác của Thanh Hương. Thanh Hương là một diễn viên nhưng rất yêu ca hát. Khi tham gia chương trình Hương cũng mong muốn gửi tới khán giả những bài hát hay nhất, gửi tới khán giả một hình ảnh, một diện mạo mới và cũng có thể là một thử thách mới đối với Thanh Hương bởi mỗi diễn viên khi lấn sang ca hát không phải là một điều dễ dàng. Vì vậy, Hương rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như sự yêu thích từ khán giả.

Cảm ơn Thanh Hương đã chia sẻ cùng với độc giả của Phụ Nữ 30 Plus. Chúc chị luôn thành công trên con đường nghệ thuật và sớm hoàn thành những dự định của mình!

————————————————————————————

Thực hiện: Thùy Chi Thiết kế: Thiên Thảo  |  Nguồn: Phụ Nữ 30 Plus

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay K - ICM bị tố đạo hình ảnh giống Sơn Tùng M-TP, bây giờ còn đạo cả Poster của Noo cách đây 2 năm...

Latest Activity

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ