Ekip Những ngọn nến trong đêm tiếp tục chương trình kêu gọi ủng hộ con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành điều trị ung thư

Phụ Nữ 30 Plus – Ekip “Những ngọn nến trong đêm” tiếp tục tổ chức đêm nhạc “NHỮNG NGỌN NẾN YÊU THƯƠNG” – Thắp sáng lòng nhân ái để quyên góp ủng hộ bé Đỗ Hạnh An – con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành bị bệnh ung thư máu.

Trong hình ảnh có thể có: 21 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Trước đó, ngày 31/3 vừa qua, tại sân Liên đoàn bóng đá Việt Nam, CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars cùng ekip phim Những ngọn nến trong đêm đã tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa 4 đội V-Star Club và đội VPBank, Thế giới Bất động sản và FC FPT nhằm ủng hộ quyên góp cho cháu Đỗ Hạnh An – con gái lớn của đạo diễn Đỗ Đức Thành.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, ngoài trời

Trải qua hơn 2 năm chạy chữa cho con gái số tiền đã lên đến 15 tỷ, đến nay đạo diễn Đỗ Đức Thành tiếp tục phải bán đi từng món tài sản để nuôi thêm hy vọng cùng con gái chiến đấu với bệnh tật.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi

Đầu tháng 3, bác sĩ phát hiện Hạnh An nhiễm loại vi khuẩn ăn thịt khiến hoại tử một phần cánh tay trái, các bác sĩ đã quyết định cho cháu mổ, chi phí ban đầu là 1,7 tỷ đồng và còn tiếp tục điều trị nữa.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Ngày 26/3, Hạnh An bước vào đợt điều trị tiếp theo của lộ trình chữa bệnh. Mỗi tuần một lần, Đỗ Đức Thành đẩy xe lăn đưa con từ căn hộ thuê vào bệnh viện truyền máu. Khoảng một tháng nữa, cô bé phải trải qua đợt hóa trị nhẹ để đẩy lùi tế bào ung thư. Sau khi quan sát kết quả, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Với tâm huyết và đồng cảm, mong muốn được chia sẻ cùng Đạo diễn Đỗ Đức Thành giải bóng đá đã thu hút được rất nhiều các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm quan tâm.

Trong hình ảnh có thể có: 39 người, mọi người đang cười

Tiếp nối thành công của Giải bóng đá gây quỹ từ thiện ngày 31/3 ở Hà Nội, vào 18h ngày 19/4/2019 tại Nhà hát MPLEX, Lầu 12B Toà nhà IMC, 62 Trần Quang Khải, quận 1, TP. HCM ekip “Những ngọn nến trong đêm” tiếp tục tổ chức đêm nhạc “NHỮNG NGỌN NẾN YÊU THƯƠNG” với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như để tiếp thêm hy vọng cho cha con đạo diễn Đỗ Đức Thành trên hành trình giành sự sống, để thắp thêm hy vọng cho cha con anh trên hành trình chiến đấu với bệnh tật tại quốc đảo đắt đỏ.

Thùy Chi/ Phụ Nữ 30 Plus

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Đảm nhận vai trò vedette trong show diễn thời trang dành cho thiếu nhi, cả Thanh Hằng và H’Hen Niê như hóa thân thành những cô búp bê xinh đẹp phiên bản phụ nữ trưởng thành vậy.Phụ Nữ à đùng ...
Chuyển đến thanh công cụ