Thành viên năng động gần đây

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Nguyễn Thủy
Hướng Dương
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Sally

Fan “Về nhà đi con” phát sốt khi Bảo úp mở chuyện hẹn hò với Dương ngoài đời

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Những hình ảnh Quang Anh – Bảo Hân thử hẹn hò trong chương trình “24h thử yêu” khiến fan “Về nhà đi con” phát sốt, thậm chí anh chàng còn úp mở chuyện thích Bảo Hân ngoài đời.

Tự nhận là bạn bè thân thiết ngoài đời nhưng Quang Anh và Bảo Hân vẫn đồng ý trao cho nhau cơ hội để tiếm thêm một nấc mới trong mối quan hệ hiện tại của cả 2.

Fan "Về nhà đi con" phát sốt vì Dương - Bảo hẹn hò ngoài đời thực - Ảnh 1.

Bắt đầu chương trình, cặp đôi này đã phải thực hiện một thử thách đó là phải xưng hô anh – em dù cả 2 bằng tuổi, nếu gọi bằng danh xưng khác hình phạt nhận được sẽ là một nụ hôn cho đối phương.

Fan "Về nhà đi con" phát sốt vì Dương - Bảo hẹn hò ngoài đời thực - Ảnh 2.

Cũng trong chương trình, Quang Anh đã thả thính Bảo Hân vô cùng quyết liệt  nhưng lại chỉ nhận được thái độ lạnh lùng, dửng dưng của cô nàng.

Fan "Về nhà đi con" phát sốt vì Dương - Bảo hẹn hò ngoài đời thực - Ảnh 3.

Tham gia thử thách hẹn hò, cả 2 đã cùng đi thuyền ngắm sông, nhận nhiệm vụ do khán giả gửi tới nếu ai không thực hiện được hết các nhiệm vụ sẽ bị đối phương yêu cầu hình phạt.

Fan "Về nhà đi con" phát sốt vì Dương - Bảo hẹn hò ngoài đời thực - Ảnh 4.

Tuyên bố Quang Anh không phải gu của mình nhưng liệu những hành động ga lăng như: che nắng, mua đồ ăn, đổi chỗ cho bạn gái của anh chàng liệu Bảo Hân có rung rinh. Thậm chí, cặp đôi còn đã có những cử chỉ thân mật như bá vai, nắm tay nhau…Quang Anh có suýt hôn vào má Bảo Hân nhưng cô nàng né được.

Kết quả hình ảnh cho quang anh bảo hân

Quang Anh chia sẻ bản thân nhận được rất nhiều câu hỏi có yêu Bảo Hân ngoài đời không, tuy nhiên, anh chàng úp mở rằng hãy cứ để mọi chuyện tiến triển tự nhiên, điều gì đến sẽ đến. Đến thời điểm hiện tại cả 2 vẫn là bạn bè thân thiết của nhau.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ