Thành viên năng động gần đây

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Nguyễn Thủy
Hướng Dương
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Sally

Gạo nếp gạo tẻ: Lộ ảnh cưới lung linh của Hương  – Tường khiến fan như ngồi trên đống lửa

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Phụ Nữ 30 Plus – Ảnh cưới của Hương – Tường trong Gạo nếp gạo tẻ được Lê Phương nhá hàng khiến người hâm mộ như ngồi trên đống lửa, liệu có phải cái kết cuối cùng của cặp đôi này.

Sau tập 79, fan của Gạo nếp gạo tẻ được dịp phấn khích với câu chuyện soái ca Tường đích thân giúp đỡ nhà Hương. Như để tiếp lửa thêm cho fan, gần đây, Lê Phương (vai Hương) đã đăng tải lên trang cá nhân một bức ảnh cưới của cô và diễn viên Thanh Thức (vai Tường).

Lộ thêm ảnh cưới lung linh của Hương - Tường khiến fan Gạo nếp gạo tẻ càng như ngồi trên đống lửa! - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất được Lê Phương đăng tải

Cả 2 cùng mặc chiếc áo dài đỏ của đám cưới truyền thống tình tứ nhìn vào mắt nhau. Hương trong bức hình này như lột xác hoàn toàn, quyến rũ và xinh đẹp hơn tạo hình thường trên phim rất nhiều.

Khi trước đó, Lê Phương cũng từng khiến dân mạng xôn xao khi hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới. Thế nhưng, đây liệu có phải cái kết thực sự dành cho cặp đôi này Lê Phương vẫn chưa tiết lộ. Cô chỉ để dòng trạng thái khiến fan như “ngồi trên đống lửa”: “ Chỉ cần em sống vui vẻ, cái giá nào anh cũng trả. Nhưng mà…”.

Lộ thêm ảnh cưới lung linh của Hương - Tường khiến fan Gạo nếp gạo tẻ càng như ngồi trên đống lửa! - Ảnh 2.

Lộ thêm ảnh cưới lung linh của Hương - Tường khiến fan Gạo nếp gạo tẻ càng như ngồi trên đống lửa! - Ảnh 3.

Hình ảnh hậu trường trước đó.

Ảnh cưới của Hương – Tường trong Gạo nếp gạo tẻ được Lê Phương nhá hàng khiến người hâm mộ như ngồi trên đống lửa, liệu có phải cái kết cuối cùng của cặp đôi này.

Dòng trạng thái này cũng chính là câu thoại của Tường dành cho Hương khi anh không tiếc 9 tỷ sẵn sàng mua lại căn nhà của gia đình Hương. Một người đàn ông hy sinh tất cả  cho người mình yêu, nếu như cả 2 cuối cùng không đến được với nhau thì đây chính là một sự đả kích lớn mà fan phải chịu đựng.

Thùy Chi/ Th

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ