Chào mừng các bạn đến với Phụ Nữ 30 Plus!

Các bạn thân mến, đây không phải là một tờ báo điện tử, chúng tôi là một mạng xã hội và mạng xã hội này chúng tôi hướng đến mục tiêu tôn vinh, kết nối những người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là những người phụ nữ tuổi từ 30.

Chính vì thế, tất cả những nội dung được đăng tải lên đây để các bạn đọc không phải là những bài báo. Chúng tôi xin khẳng định lại, những gì bạn đang đọc trên trang này không phải là những bài báo.

Những nội dung được đăng tải tại đây là những nội dung do chính các thành viên – những người sử dụng mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus đăng tải với mục đích muốn chia sẻ đi những thông tin, những kiến thức, những tâm sự… của họ với những người phụ nữ khác trên thế giới, những người dùng Internet khác sẽ truy cập vào trang này.

Mỗi nội dung mà thành viên chia sẻ là mỗi chủ đề họ đăng tải. Những nội dung đó có thể là chính những tâm tư, tình cảm hoặc kiến thức mà họ có, họ tự nghĩ, họ tự viết hoặc cũng có thể họ sẽ chép lại ở đâu đó, trên những trang báo, trong những cuốn sách…mà họ đọc lại. Tất nhiên, tất cả những nội dung được thành viên đăng vẫn buộc phải tuân thủ các quy chế, quy định, điều khoản về sử dụng của mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus cũng như các quy định của pháp luật hiện hành. Nhưng, chúng tôi luôn tôn trọng tất cả những nội dung mà các bạn chia sẻ đi, vì chúng tôi tin rằng, qua trang Phụ Nữ 30 Plus này, với những nội dung, kiến thức, thông tin mà các bạn chia sẻ, sẽ góp phần vào việc tôn vinh và đồng hành với cuộc sống của mỗi người phụ nữ Việt, giúp cho những người phụ nữ Việt ngày một phát triển hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn.

Phụ Nữ 30 Plus đặt mục tiêu trở thành một trong những chuyên trang MXH, cộng đồng – diễn đàn hữu ích nhất, thiết thực nhất đồng hành cùng cuộc sống người phụ nữ Việt. Ở đây, chúng tôi tôn vinh người phụ nữ, bảo vệ những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ và đồng hành với họ trong cuộc sống mỗi ngày. Dựa trên nền tảng các chủ đề được chia sẻ, thảo luận, chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành địa chỉ cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất, các thông tin, kiến thức, đời sống, văn hóa xã hội, giải trí, tâm sự… của phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước.

Trên mạng xã hội Facebook, chúng tôi cũng đã có fanpage riêng ở đây để có thể giúp mạng xã hội của chúng ta đến gần hơn, nhanh hơn nữa với những người phụ nữ khác đang sử dụng Facebook. Các bạn nhớ ủng hộ cộng đồng của chúng ta bằng cách nhấn nút like và theo dõi trang nhé.

Đồng thời, chúng tôi cũng đã xây dựng một Group Cộng đồng Phụ Nữ 30+ trên Facebook ở đây, các bạn nhấn nút tham gia để có thể kết bạn, làm quen vào giao lưu với những thành viên khác nhé.

Mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus được phát triển, vận hành cũng như thực hiện độc quyền về truyền thông, quảng cáo bởi TUỔI TRẺ XANH MEDIA – Công ty TNHH Truyền thông Tuổi Trẻ Xanh.

Ngoài Phụ Nữ 30 Plus, chúng tôi cũng xin đề xuất, giới thiệu đến các bạn các trang khác như Cộng đồng Cây Bút Trẻ – Chuyên trang dành cho những người đam mê với văn chương; Hoặc như New Brands – Mạng xã hội Thương Hiệu Mới – của Cộng đồng Thương hiệu & Khởi nghiệp. Tất cả đều là miễn phí, các bạn quan tâm thì có thể đăng ký để tham gia nhé!

Mọi tìm hiểu, thắc mắc cần giải đáp khác hoặc có nhu cầu hợp tác các bạn vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập & Quản trị MXH Phụ Nữ 30 Plus

Trụ sở: Tòa nhà CT3A KĐT Mễ Trì Thượng, số 10 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Quản lý phụ trách:  Ms. Ngọc Yến – 0976.086.628   –   Mail: ngocyen2287@gmail.com

Hợp tác truyền thông quảng cáo:     Ms. Nguyễn Huyền – 0946.437.128    – Mail: ts.phunu30plus@gmail.com

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Chuyển đến thanh công cụ