Chào mừng các bạn đến với Phụ Nữ 30 Plus!

Các bạn thân mến, đây không phải là một tờ báo điện tử, chúng tôi là một mạng xã hội và mạng xã hội này chúng tôi hướng đến mục tiêu tôn vinh, kết nối những người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là những người phụ nữ tuổi từ 30.

Chính vì thế, tất cả những nội dung được đăng tải lên đây để các bạn đọc không phải là những bài báo. Chúng tôi xin khẳng định lại, những gì bạn đang đọc trên trang này không phải là những bài báo.

Những nội dung được đăng tải tại đây là những nội dung do chính các thành viên – những người sử dụng mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus đăng tải với mục đích muốn chia sẻ đi những thông tin, những kiến thức, những tâm sự… của họ với những người phụ nữ khác trên thế giới, những người dùng Internet khác sẽ truy cập vào trang này.

Mỗi nội dung mà thành viên chia sẻ là mỗi chủ đề họ đăng tải. Những nội dung đó có thể là chính những tâm tư, tình cảm hoặc kiến thức mà họ có, họ tự nghĩ, họ tự viết hoặc cũng có thể họ sẽ chép lại ở đâu đó, trên những trang báo, trong những cuốn sách…mà họ đọc lại. Tất nhiên, tất cả những nội dung được thành viên đăng vẫn buộc phải tuân thủ các quy chế, quy định, điều khoản về sử dụng của mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus cũng như các quy định của pháp luật hiện hành. Nhưng, chúng tôi luôn tôn trọng tất cả những nội dung mà các bạn chia sẻ đi, vì chúng tôi tin rằng, qua trang Phụ Nữ 30 Plus này, với những nội dung, kiến thức, thông tin mà các bạn chia sẻ, sẽ góp phần vào việc tôn vinh và đồng hành với cuộc sống của mỗi người phụ nữ Việt, giúp cho những người phụ nữ Việt ngày một phát triển hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn.

Trên mạng xã hội Facebook, chúng tôi cũng đã có fanpage riêng ở đây để có thể giúp mạng xã hội của chúng ta đến gần hơn, nhanh hơn nữa với những người phụ nữ khác đang sử dụng Facebook. Các bạn nhớ ủng hộ cộng đồng của chúng ta bằng cách nhấn nút like và theo dõi trang nhé.

Đồng thời, chúng tôi cũng đã xây dựng một Group Cộng đồng Phụ Nữ 30+ trên Facebook ở đây, các bạn nhấn nút tham gia để có thể kết bạn, làm quen vào giao lưu với những thành viên khác nhé.

Các bạn thân mến!

Để có thể phát triển được mạnh, gần gũi và tạo ra được cộng đồng thiết thực, ý nghĩa cho những người phụ nữ, chúng tôi đã định hướng phát triển cộng đồng của Phụ Nữ 30 Plus theo các khu vực địa lý, cụ thể là chia thành các trang Phụ Nữ 30 Plus các tỉnh thành. Đây là cách mà chúng tôi tin rằng có thể giúp những người phụ nữ có thể nhanh chóng hơn khi tìm kiếm các thông tin, kiến thức cũng như đọc được những tâm sự từ những người phụ nữ khác ở cùng tỉnh thành với mình. Để làm tốt điều đó, chúng tôi luôn tìm kiếm các nhân tố là những người phụ nữ có tâm huyết, có đam mê và có khả năng giúp chúng tôi xây dựng phong trào, cũng như quản lý, phát triển mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus các trang tỉnh thành. Nếu bạn quan tâm đến điều này thì click vào đây để tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus được phát triển, vận hành cũng như thực hiện độc quyền về truyền thông, quảng cáo bởi TUỔI TRẺ XANH MEDIA – Công ty TNHH Truyền thông Tuổi Trẻ Xanh.

Ngoài Phụ Nữ 30 Plus, chúng tôi cũng xin đề xuất, giới thiệu đến các bạn các trang khác như Cộng đồng Cây Bút Trẻ – Chuyên trang dành cho những người đam mê với văn chương; Hoặc như New Brands – Mạng xã hội Thương Hiệu Mới – của Cộng đồng Thương hiệu & Khởi nghiệp. Tất cả đều là miễn phí, các bạn quan tâm thì có thể đăng ký để tham gia nhé!

Mọi tìm hiểu, thắc mắc cần giải đáp khác hoặc có nhu cầu hợp tác các bạn vui lòng liên hệ:

Ban Biên tập & Quản trị MXH Phụ Nữ 30 Plus

Trụ sở: Tòa nhà CT3A KĐT Mễ Trì Thượng, số 10 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Quản lý phụ trách:  Ms. Ngọc Yến – 0976.086.628   –   Mail: ngocyen2287@gmail.com

Hợp tác truyền thông quảng cáo:     Ms. Nguyễn Huyền – 0946.437.128    – Mail: ts.phunu30plus@gmail.com