Giữ cho riêng mình…

Hãy chia sẻ thật nhiều nhưng phải để lại một chút gì đó để người khác có cơ hội khám phá bạn, để bạn không phải là người quá dễ dãi trước cuộc sống đầy xô bồ này.

Giữ cho mình một tình yêu

Bạn có thể thích nhiều người, nhưng hãy chắc chắn bạn có một người để yêu thực sự. Đó là một nửa của cuộc đời.

Giữ cho mình một người bạn thân

Không cần biết số lượng bạn bè của bạn là bao nhiêu, nhưng hãy tìm cho mình một người tri âm tri kỷ – người sẵn sàng tha thứ cho mọi lỗi lầm của bạn, lắng nghe bạn, ở bên bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Giữ cho mình một bí mật

Bạn có thể san sẻ mọi chuyện của bản thân nhưng đừng bao giờ nói hết. Chia sẻ thật nhiều nhưng phải giữ lại một chút để người khác có cơ hội khám phá bạn, để bạn không phải là người quá dễ dãi trước cuộc sống xô bồ này.

Giữ cho mình một chút yếu đuối

Vì không có ai hoàn toàn mạnh mẽ cả. Bạn có quyền than thở, có quyền khóc. Thả lỏng bản thân một chút sẽ giúp bạn nhẹ lòng, hơn là lúc nào cũng gồng mình lên chỉ để chứng tỏ với người khác rằng “tôi rất ổn”, rằng “tôi luôn mạnh mẽ” mà thực chất bạn đang rất mệt mỏi.

Giữ cho mình một kỷ niệm buồn.

Ký ức đẹp chỉ làm cho bạn vui, còn khí ức buồn sẽ khiến bạn hoặc là bật cười hoặc là bật khóc, và mang đến cho bạn nhiều bài học quý giá.

Giữ cho mình một chút ích kỷ

Để không sẻ chia tình yêu cùng ai, để nói không với những lời nhờ vả xấu xí, để không cho đi những thứ vốn dĩ chỉ thuộc về bạn.

Giữ cho mình những giây phút tĩnh tâm mỗi ngày

Để suy ngẫm về cuộc sống, xem xét lại những việc đã làm trong ngày và vạch kế hoạch cho những việc phải làm ngày hôm sau.

Giữ cho mình những mẩu tin nhắn và những cuộc điện thoại mỗi tuần.

Hãy đảm bảo bạn luôn quan tâm và được quan tâm. Cuộc sống có bận rộn đến cỡ nào thì bạn cũng không được thờ ơ, lãng quên tình cảm.

Và…

Giữ cho riêng mình một giọng nói, một nụ cười, một ánh mắt, để bạn là chính bạn chứ không phải là bản sao phong cách của người khác, để mọi người nhận ra bạn từ rất xa, trong biển người nhạt nhòa, để bạn trở nên đặc biệt hơn so với phần còn lại của thế giới.

 

Nguồn: Sưu tầm

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

BẠN ĐANG XEM NỘI DUNG THUỘC

  PHỤ NỮ 30 PLUS MIỀN TRUNG

🚩 Quảng cáo Miền Trung?  
🚩 Quảng cáo Miền Trung?  

Thành viên năng động gần đây

Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Ảnh hồ sơ của Dương Kim Thư
Sally
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

Buồn vì ck vì gđ ck quá các mom ơi cho e xin ít động lực tí đi,buông thì thương con ở thì ngày nào cũng chỉ nước mắt lăn trên má à

Lắm lúc, chuyện tiền nong cứ ập đến ngập đầu. Thực sự chỉ muốn khóc, chẳng biết làm sao cả. Sợ thực sự rất sợ sẽ bị ngã gục.

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ