Thành viên năng động gần đây

Yến Su
Hướng Dương
Nguyễn Thủy
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Nhi

Gửi một lời cho sự độc thân của bạn trong ngày Valentine

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Yêu nhau đến mấy cũng có thể rời bỏ bạn mà đi trong một ngày đẹp trời, độc thân thì sao chứ, bạn vẫn tự hào vì bên cạnh mình vẫn còn rất nhiều người thương, dù hoàn cảnh nào cũng không bỏ rơi bạn.
Valentine đến rồi, những kẻ độc thân hẳn sẽ có đôi chút … tủi hờn khi mà cả thế giới hình như đều có tình yêu, trừ mình ra.
Thế nhưng bạn ạ, nếu như mùa yêu này bạn chẳng có một bàn tay khác để đan lấy, cũng phải tự dặn bản thân mấy điều, phải yêu lấy bản thân, đừng vì bất cứ tác động hay ngoại cảnh nào khiến bạn nhất thời sai lầm. Người yêu là do bạn chọn, hạnh phúc hay không phải do mình quyết định. Nhân đây cũng viết cho sự độc thân mấy lời nhé:Kết quả hình ảnh cho hội độc thân trong ngày 14/2Cô đơn không đáng sợ, cô đơn trong một mối quan hệ những tưởng hạnh phúc ấm êm mới là điều không thể khóc thành tiếng.
Thích thì giành lấy, yêu thương thì thổ lộ, đau khổ cũng phải học cách quên đi. Hạnh phúc là do bạn chọn, sai lầm cũng thế.
Không phải cuộc đời này không có tình yêu dành cho bạn, chỉ là câu đúng người, đúng thời điểm của mỗi người đều khác nhau.
Không ai có thể chân thành yêu bạn khi mà bạn còn chưa biết cách yêu và trân trọng bản thân mình.
Không phải ai không có tình yêu cũng đều đáng thương cô độc, hẹn hò với bản thân đôi khi mang lại cảm giác bình yên mà những kẻ đang yêu cũng phải ghen tị.
Yêu nhau đến mấy cũng có thể rời bỏ bạn mà đi trong một ngày đẹp trời, độc thân thì sao chứ, bạn vẫn tự hào vì bên cạnh mình vẫn còn rất nhiều người thương, dù hoàn cảnh nào cũng không bỏ rơi bạn.
Thế nên bạn vẫn đang hạnh phúc và bình yên lắm, đừng để cuộc sống đánh lừa rằng bạn phải có một tình yêu thì mới trọn vẹn. Trọn vẹn chính là tìm thấy đúng một người, đúng một thời điểm.
Mong bạn luôn hạnh phúc.

Trần Quang Đại

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
 

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ