Gửi những ông “CHỒNG“ mà lúc nào cũng chỉ mong vợ sinh con trai

Phụ Nữ 30 Plus – Có một tình trạng diễn ra hàng ngày mà KHÔNG một nhân viên y tế nào THÍCH – nếu không nói là KHÓ CHỊU HAY QUÁ KHÓ CHỊU: Câu cửa miệng của tất cả các cặp vợ chồng khi đến siêu âm, KHÔNG phải hỏi CON EM CÓ KHOẺ KHÔNG, CÓ DỊ TẬT HAY BẤT THƯỜNG GÌ KHÔNG… luôn là câu hỏi: “Con em trai hay gái”?

Nhiều trường hợp cá biệt, chỉ cần có tý nháy tim thai là đã hỏi ngay trai hay gái (cực dị ứng nhưng vẫn phải cười). Có anh chồng đưa vợ đến siêu âm mang thai lần 2. Anh cười tít mắt khi được nhìn thấy đứa trẻ trên hình ảnh 4D, khuôn mặt anh toát lên vẻ hạnh phúc theo từng cử động của đứa trẻ.

Nhưng khi biết là một cô công chúa, một phát 360 độ, từ hạnh phúc trở thành khuôn mặt bánh bao thiu cho vòng 1 nốt nhạc. Anh đi thẳng ra ngoài cửa, trên khuôn mặt in rõ dòng chữ “ĐỪNG ĐỘNG VÀO TAO“

Vợ là người tay ôm gối ấp, không phải là cái máy đẻ thuê. Phụ nữ không PHẢI LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH chuyện “mặc sịp hay là bikini“. Chẳng nhẽ định nói vào mặt “Tôi còn đang sợ ế đây này, lấy được vợ và đẻ được là may rồi“.

Thực trạng cho thấy: Trong những năm gần đây số vụ “ĐỀ XỊT, ĐẠN LÉP… YẾU SINH LÝ“ tăng mạnh và có xu hướng “trẻ hoá“. Đầy cô “ngon gái“ , đầy anh “ngon trai“, nhưng mà “vườn nát – chuối héo“ . Cho nên là: Cứ lấy vợ mà “đẻ“ được đã là hạnh phúc.

Số liệu cho thấy có khoảng 1 triệu cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ bị vô sinh và tất nhiên số tiền điều trị cho 1 ca vô sinh không phải là nhỏ (VÀI TRĂM ĐẾN GẦN NỬA TỶ ĐỒNG). Thực trạng lại cho thấy: Khoảng 20 năm nữa lượng lớn thanh niên trai tráng không lấy được vợ. Trung bình tại cái phòng khám con con này mỗi ngày có khoảng 30 -40 ca siêu âm sản, thì có đến 80% số đó là con trai. Chưa kể đến “mùa sinh sản“ thì số lượng còn tăng lên.

Vậy cứ từ đó mà nghĩ số 80% kia bao nhiêu ông lấy được vợ. Hay là chuyển giới hoặc là cưới búp bê, bla bla … Xét về giá trị kinh tế , đẻ con gái bây giờ là “lãi“. Cho nên, ÔNG nào mà đẻ được CON GÁI phải thấy TỰ HÀO VÀ HẠNH PHÚC NHA.

P/s: MÌNH LÀ THANH NIÊN THỜI ĐẠI 4.0 RỒI BỎ SUY NGHĨ CỔ HỦ ĐÓ RA KHỎI ĐẦU ĐI. VÌ CON NÀO CŨNG LÀ CON VÌ EM BÉ ĐƯỢC HÌNH THÀNH TỪ TÌNH YÊU CỦA BỐ VÀ MẸ CHỨ KHÔNG PHẢI VÌ ĐỂ CÓ THẰNG TRỐNG GẬY LÚC CHẾT.

Nguồn: B.s Nguyễn Bá Mậu.

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Theo một bài viết trên Afamily, chiều ngày 24/5, nhà sản xuất “Vợ ba”đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim. Mức phạt mà bộ phim phải chịu dựa theo quy đ...
Chuyển đến thanh công cụ