Hà Nội: Nam thanh niên có nhiều hình xăm nghi bị đâm chết rồi vứt xác ra triền đê

Phụ Nữ 30 Plus – Sáng sớm, nhiều người đi tập thể dục trên triền đê đã được phen tá hỏa khi phát hiện một thanh niên tử vong với vết thương lớn ở bụng, trên người có nhiều hình xăm, nghi là bị đâm chết rồi vứt xác ở đây.

Rạng sáng 16/5, nhiều người dân ở xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, TP.Hà Nội khi đi tập thể dục trên triền đê đã tá hỏa phát hiện thi thể một nam thanh niên trên bãi cỏ, vùng bụng có vết thương lớn nghi bị đâm, cơ thể có nhiều hình xăm.

Thi thể được phát hiện.

Nhận được tin báo, công an xã Thạch Đà và công an huyện Mê Linh đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường. Theo ông Phùng Quang Thọ, Chủ tịch UBND xã Thạch Đà, qua khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan công an xác định nạn nhân tên Hà Quang H. (SN 1985, trú xã Chu Phan, Mê Linh).

Theo thông tin, nạn nhân ở địa bàn là đối tượng ngổ ngáo, có thể đã bị một nhóm thanh niên sát hại rồi vứt xác ra triền đê. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn đọc: Toquoc.vn

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Chị em 8

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Em có bầu được 6 tháng
Nhưng chưa muốn cưới vì gia đình e thì theo đạo mà b trai thì không..nhưng gia đình nhà trai thì bắt e phải cưới gấp trong tháng này. Vs e cũng chưa cho gd e biết chuyện. Vì sợ mẹ sốc. Nên giờ e vẫn chưa nói. E muốn giải quyết bên này cho êm r mới nói với gd.
Lúc đầu nhà b trai e cũng nói là muốn cưới khi nào thì cưới.nk…[Xem thêm]

Em vừa bị mẹ ck dạy bảo các chị ạ,chuyện là chẳng biết ai đi nói vs bã rằng e gặp ng k chào hỏi.e vừa đi làm dâu hơn nửa năm cả ngày chỉ đi làm tối ms về,mà ra đường đông nv thì e biết ai vs ai mà chào,vs lại ra đường thì nhìn đường mà đi chứ chẳng lẽ cứ để ý ng nọ ng kia để chào họ.Mà tính e k thích nói to nên có khi chào hơi bé nta chẳng nghe ti…[Xem thêm]

Bài Viết Xem Nhiều

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ