Hà Nội: Nam thanh niên có nhiều hình xăm nghi bị đâm chết rồi vứt xác ra triền đê

Phụ Nữ 30 Plus – Sáng sớm, nhiều người đi tập thể dục trên triền đê đã được phen tá hỏa khi phát hiện một thanh niên tử vong với vết thương lớn ở bụng, trên người có nhiều hình xăm, nghi là bị đâm chết rồi vứt xác ở đây.

Rạng sáng 16/5, nhiều người dân ở xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, TP.Hà Nội khi đi tập thể dục trên triền đê đã tá hỏa phát hiện thi thể một nam thanh niên trên bãi cỏ, vùng bụng có vết thương lớn nghi bị đâm, cơ thể có nhiều hình xăm.

Thi thể được phát hiện.

Nhận được tin báo, công an xã Thạch Đà và công an huyện Mê Linh đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường. Theo ông Phùng Quang Thọ, Chủ tịch UBND xã Thạch Đà, qua khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan công an xác định nạn nhân tên Hà Quang H. (SN 1985, trú xã Chu Phan, Mê Linh).

Theo thông tin, nạn nhân ở địa bàn là đối tượng ngổ ngáo, có thể đã bị một nhóm thanh niên sát hại rồi vứt xác ra triền đê. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn đọc: Toquoc.vn

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Theo một bài viết trên Afamily, chiều ngày 24/5, nhà sản xuất “Vợ ba”đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim. Mức phạt mà bộ phim phải chịu dựa theo quy đ...
Chuyển đến thanh công cụ