Hà Nội: Nhóm thanh niên gây gổ ầm ĩ trên phố Tây Sơn, nam cầm tuýp sắt, nữ giật tóc, đạp bụng 1 cô gái

Nghe nói, nhóm thanh niên gồm cả nam và nữ lao vào đánh lộn, mắng chửi nhau ngay trên vỉa hè phố Tây Sơn. Sự việc gây xôn xao cả khu phố.

Tối 10/6, đoạn clip ghi lại sự việc nhóm thanh niên gồm cả nam và nữ lao vào đánh nhau ầm ĩ trên đường phố được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo người đăng clip, sự việc xảy ra trên phố Tây Sơn, Hà Nội vào tối cùng ngày. Nhóm nam nữ trong vụ việc được cho đang giải quyết mâu thuẫn.

Theo nội dung đoạn clip, 1 nhóm khoảng 4-5 nam thanh niên đuổi đánh nhau trên vỉa hè, một số người cầm tuýp đập tới tấp vào người đối thủ, đập cả vào 1 chiếc ô tô trắng đậu bên đường. Nhóm thanh niên này liên tục đánh đấm, cầm ghế nhựa trên vỉa hè ném , 2-3 người đánh hội đồng 1 người, đuổi theo nhau náo loạn đường phố.

Ngay bên cạnh đó là nhóm khoảng 3-4 cô gái trẻ trung, ăn mặc sành điệu cũng đang đánh lộn ầm ĩ. Những cô nàng này xông vào vừa giật tóc vừa đạp vào bụng đối thủ, 1 cô gái bị đánh hội đồng ngã sõng soài xuống đất, phải nhờ đến 1 nam thanh niên chạy lại giải cứu.

Nhiều người chứng kiến sự việc nhưng không thể can ngăn – Ảnh cắt từ clip

Cuộc đánh lộn diễn ra hồi lâu ngay trên vỉa hè trước sự chứng kiến của nhiều người. Có một số người lớn tuổi được cho là người dân buôn bán gần đó chạy lại can ngăn nhưng bất thành, những người khác đứng xem và quay clip.

Ngay sau khi được đăng tải lên Facebook đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chưa rõ mâu thuẫn trước đó thế nào tuy nhiên số đông đều phản đối hành động gây gổ, gây mất trật tự của nhóm nam nữ.

Chị Q.A bình luận: “Đàn bà con gái hay ho gì cái trò ra đường đánh nhau đâu, nhìn qua cũng biết dân đàn anh đàn chị. Đánh nhau thì ra chỗ vắng ấy, chỗ người ta làm ăn mà cứ đến phá rối chẳng ra làm sao”.

“Là tôi tôi báo công an ngay rồi, đường phố, toàn cửa hàng cửa hiệu lại dẫn nhau đến gây gổ quậy phá. Chắc toàn thành phần bất hảo” – Anh B.M viết.

Hiện đoạn clip vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Thông tin em đọc trên báo Helino nhé!

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Có Thể Bạn Quan Tâm

 

SHE 1992

 

FA. 1975 – 093 839 19 75

 

JULIDO

   

AN PHONG – 096 680 23 28

     

Inttcvietnam

 

MC. THÙY CHI

MC. HỒNG MƠ

MC. VƯƠNG LÝ

MC. KIM DUNG

Xóm Đàn Bà

 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ