Hà Nội: Tài xế ô tô không làm chủ tốc độ gây tai nạn liên hoàn, 2 mẹ con đi xe máy nhập viện cấp cứu

Phụ Nữ 30 Plus – Do không làm chủ tốc độ, nam tài xế ô tô đã suýt đâm vào một ô tô đi phía trước, trong tình huống lách ra để tránh, anh này đã gây tai nạn liên hoàn khi đâm vào một xe máy và một ô tô khác.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30′ sáng 14/05, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đã xảy ra tại đoạn qua số nhà 45 phố Đỗ Quang (Cầu Giấy, Hà Nội). Hậu quả, vụ tai nạn khiến 3 phương tiện hư hỏng nặng, hai người ngồi trên xe máy phải nhập viện cấp cứu.

Thời điểm này, ô tô mang BKS 29A-178.65 do tài xế Nguyễn Văn Thắng (SN 1973, ở Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) điều khiển đã không làm chủ tốc độ, va chạm với 1 xe máy khiến hai mẹ con ngồi trên xe máy bị thương nặng. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào một ô tô khác.

Tôi vào ăn sáng ở ngay đây, gặp chiếc xe Toyota đang tiến lên bên cạnh, tiếp theo tôi đánh lái ra bất ngờ gặp chị phụ nữ đi xe máy chở con đi học ở ngay trước đầu. Lập tức tôi đánh lái để tránh thì đâm ngay vào xe phía trước. Tình huống này xảy ra rồi, tôi rút kinh nghiêm, thực sự là không thể lường trước được”, tài xế hoảng loạn kể.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn khiến các phương tiện hư hỏng nặng. Rất may, không có thiệt hại về người, hai mẹ con đi xe máy bị thương và đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn tài xế Nguyễn Văn Thắng nhưng không vi phạm và bước đầu xác định nguyên nhân do tài xế Thắng không làm chủ tốc độ dẫn đến vụ tai nạn liên hoàn trên”– chỉ huy Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Cầu Giấy cho biết.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang thụ lý giải quyết vụ việc.

Tổng hợp.

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Theo một bài viết trên Afamily, chiều ngày 24/5, nhà sản xuất “Vợ ba”đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim. Mức phạt mà bộ phim phải chịu dựa theo quy đ...
Chuyển đến thanh công cụ