Hà Nội: Tưng bừng khai mạc Hội báo toàn quốc 2019

Phụ Nữ 30 Plus – Hội báo toàn quốc là ngày hội lớn của giới báo chí và công chúng báo chí trong cả nước, nhằm tôn vinh những thành tựu, quảng bá những sản phẩm sáng tạo của đội ngũ người làm báo Việt Nam.

Với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân,” Hội báo toàn quốc 2019 đã chính thức khai mạc sáng nay (15/3) tại Bảo tàng Hà Nội (đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Đây là sự kiện thường niên được diễn ra từ năm 2016 đến nay, là dịp tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ, những thành tích to lớn của Báo chí Việt Nam; đồng thời, tăng cường giao lưu, gặp gỡ giữa người làm báo với công chúng.

Quang cảnh lễ khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2019.

Tham dự lễ khai mạc có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Nguyên Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Nông Đức Mạnh; Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng nhiều đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành Trung ương và địa phương.

Năm nay, Hội Báo toàn quốc có quy mô 74 gian trưng bày của 112 đơn vị, cấp hội và đơn vị đào tạo báo chí, các công ty kinh doanh thiết bị làm báo trong cả nước; trong đó, có những gian trưng bày chuyên đề tiêu biểu như “Báo Nhân Dân với công tác Xây dựng Đảng,” “Báo chí với những sự kiện nổi bật của đất nước,” “Báo chí với công cuộc phòng chống tham nhũng,” “Báo chí với Chính phủ: kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo”…

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc năm nay:

Trước giờ khai mạc, Hội báo toàn quốc thu hút rất nhiều đại biểu tới tham quan

Chương trình nghệ thuật trong lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2019

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đi thăm các gian trưng bày tại Hội Báo 

Gian trưng bày của nhiều cơ quan báo chí trong cả nước

Các ấn phẩm báo xuân được trưng bày tại Hội Báo

Một độc giả ngắm các tác phẩm trong 1 gian trưng bày tại Hội Báo

Nhiều chương trình được các báo thực hiện trực tiếp tại Hội báo Xuân toàn quốc 2019

Đội ngũ các nhà báo, phóng viên luôn túc trực để đưa những thông tin mới nhất về Hội báo toàn quốc 2019

Hội báo dường như không chỉ là ngày hội riêng của những người làm báo

Yến Su.

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bình An là tên đứa trẻ đặc biệt chào đời chiều nay 22- 5 tại Bệnh viện K (Hà Nội) – Một trong tuyến đầu điều trị căn bệnh ung thư.Ngọc Trinh tiếp tục khoe chân dài mặc áo xuyên thấu tại LHP C...
Chuyển đến thanh công cụ