Hàng xóm kể vụ hai thi thể bị đổ bê tông: Trong nhà đầy chai thủy tinh, xác phân hủy bốc mùi hôi thối

Nghe kể mà rùng mình luôn các chị em ạ! Trong nhà chứa thi thể 2 nạn nhân các bình thủy tinh vứt xung quanh. Mùi hôi thối lan khắp nơi khi bê tông được đập ra.

Theo một số thông tin, chiều ngày 16/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tích cực điều tra vụ án, xác định danh tính 2 thi thể đang trong quá trình phân huỷ khi bị bỏ vào thùng nước, đổ bê tông tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng. Phía bên ngoài hiện trường đang phong toả vẫn có rất nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc dù mùi tử thi vẫn còn rất nồng nặc. 

Hiện trường vụ việc.

Người dân đều bàng hoàng khi vụ việc này diễn ra tại khu vực họ sinh sống.

Bà Lê Thị Mẻ (78 tuổi, gốc Thanh Hóa), sống ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng 35 năm chia sẻ, ngôi nhà trên đã được xây khoảng 10 năm.

Tôi nhớ chủ đầu tiên là vợ chồng ông Thuận làm nghề buôn mủ cao su. Sau đó họ bán lại cho ông T. làm công nhân. Rồi ông T. lại tiếp tục bán cho một người khác để về ở gần cha mẹ. Qua 3-4 đời chủ lạ nên tôi không còn qua lại nữa“.

Bà Mẻ kể lại những gì chúng kiến.

Kể lại sự việc, bà Mẻ cho biết trước giờ khu vực này rất yên tĩnh. Đến 7 giờ tối 15/5, khi đang ăn cơm bà nghe bốc mùi rất lạ nên cứ chạy ra, chạy vô mãi, lát sau thì nhiều người kéo đến rất đông mới biết là có án mạng.

Ngày chú T. vừa bán nhà có một chiếc xe hơi, rồi sau đó một thời gian nhà đó kéo bạt che kín. Giờ mới thấy lạ. Tôi không hiểu sau người mua nhà lại không xem kỹ đã đặt cọc. Hôm qua nữa nếu đồng ý mua là chồng tiền hết rồi” – bà Mẻ nói.

Một người chứng kiến hiện trường từ đầu chia sẻ, tối hôm qua khi phá cửa vào, trong nhà chứa thi thể 2 nạn nhân các bình thủy tinh vứt vương vãi xung quanh. 

Đến 14 giờ chiều, chiếc xe cứu thương đưa thi thể thứ hai khỏi hiện trường. Một phụ nữ cố chạy theo xe chở thi thể để nhìn chợt khựng lại rồi hốt hoảng cho biết thi thể đã phân hủy, có dòi và mùi rất ghê rợn.

Khối bê tông được đập phá chứa thi thể người bên trong

Chị em nào đang theo dõi vụ này, có thêm thông tin gì thì chia sẻ nhé! Thông tin này tớ đọc trên báo Afamily!

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  
Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
| CHATUCHA  🧭 Vị trí di động:  
| TOTO FASHION  🧭 Vị trí di động:  

Thành viên năng động gần đây

Sally
Ảnh hồ sơ của Dương Kim Thư
Nguyễn Ngọc Yến
Thu Hiền
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

Latest updates

Đừng vội cười đàn bà ko có chồng. Hãy nhìn lại xem liệu có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông

Đàn ông kết hôn, chỉ có được thêm chứ không có mất đúng không chị em?

E mệt mỏi quá mấy mom ạ!
Phụ nữ k lm ra tiền thật khổ.
Vk ck e ở trọ, e về quê ck là bầu bì luôn nên k xin đc việc gì làm, ở nhà bếp núc ck đi làm về nuôi. E đi khám ở bác sĩ tư thai đc 13 tuần 4 ngày r. Vì xét nghiệm sàn lọc ở bác sĩ tư tiền hơi nhiều mà vk ck cũng k dư dả nên vk ck e quyết định xét nghiệm ở bệnh viện. E đã nhắc ck nhiều lần v…[Xem thêm]

Em có bầu được 6 tháng
Nhưng chưa muốn cưới vì gia đình e thì theo đạo mà b trai thì không..nhưng gia đình nhà trai thì bắt e phải cưới gấp trong tháng này. Vs e cũng chưa cho gd e biết chuyện. Vì sợ mẹ sốc. Nên giờ e vẫn chưa nói. E muốn giải quyết bên này cho êm r mới nói với gd.
Lúc đầu nhà b trai e cũng nói là muốn cưới khi nào thì cưới.nk…[Xem thêm]

Em vừa bị mẹ ck dạy bảo các chị ạ,chuyện là chẳng biết ai đi nói vs bã rằng e gặp ng k chào hỏi.e vừa đi làm dâu hơn nửa năm cả ngày chỉ đi làm tối ms về,mà ra đường đông nv thì e biết ai vs ai mà chào,vs lại ra đường thì nhìn đường mà đi chứ chẳng lẽ cứ để ý ng nọ ng kia để chào họ.Mà tính e k thích nói to nên có khi chào hơi bé nta chẳng nghe ti…[Xem thêm]

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chuyển đến thanh công cụ