Hàng xóm kể vụ hai thi thể bị đổ bê tông: Trong nhà đầy chai thủy tinh, xác phân hủy bốc mùi hôi thối

Nghe kể mà rùng mình luôn các chị em ạ! Trong nhà chứa thi thể 2 nạn nhân các bình thủy tinh vứt xung quanh. Mùi hôi thối lan khắp nơi khi bê tông được đập ra.

Theo một số thông tin, chiều ngày 16/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tích cực điều tra vụ án, xác định danh tính 2 thi thể đang trong quá trình phân huỷ khi bị bỏ vào thùng nước, đổ bê tông tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng. Phía bên ngoài hiện trường đang phong toả vẫn có rất nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc dù mùi tử thi vẫn còn rất nồng nặc. 

Hiện trường vụ việc.

Người dân đều bàng hoàng khi vụ việc này diễn ra tại khu vực họ sinh sống.

Bà Lê Thị Mẻ (78 tuổi, gốc Thanh Hóa), sống ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng 35 năm chia sẻ, ngôi nhà trên đã được xây khoảng 10 năm.

Tôi nhớ chủ đầu tiên là vợ chồng ông Thuận làm nghề buôn mủ cao su. Sau đó họ bán lại cho ông T. làm công nhân. Rồi ông T. lại tiếp tục bán cho một người khác để về ở gần cha mẹ. Qua 3-4 đời chủ lạ nên tôi không còn qua lại nữa“.

Bà Mẻ kể lại những gì chúng kiến.

Kể lại sự việc, bà Mẻ cho biết trước giờ khu vực này rất yên tĩnh. Đến 7 giờ tối 15/5, khi đang ăn cơm bà nghe bốc mùi rất lạ nên cứ chạy ra, chạy vô mãi, lát sau thì nhiều người kéo đến rất đông mới biết là có án mạng.

Ngày chú T. vừa bán nhà có một chiếc xe hơi, rồi sau đó một thời gian nhà đó kéo bạt che kín. Giờ mới thấy lạ. Tôi không hiểu sau người mua nhà lại không xem kỹ đã đặt cọc. Hôm qua nữa nếu đồng ý mua là chồng tiền hết rồi” – bà Mẻ nói.

Một người chứng kiến hiện trường từ đầu chia sẻ, tối hôm qua khi phá cửa vào, trong nhà chứa thi thể 2 nạn nhân các bình thủy tinh vứt vương vãi xung quanh. 

Đến 14 giờ chiều, chiếc xe cứu thương đưa thi thể thứ hai khỏi hiện trường. Một phụ nữ cố chạy theo xe chở thi thể để nhìn chợt khựng lại rồi hốt hoảng cho biết thi thể đã phân hủy, có dòi và mùi rất ghê rợn.

Khối bê tông được đập phá chứa thi thể người bên trong

Chị em nào đang theo dõi vụ này, có thêm thông tin gì thì chia sẻ nhé! Thông tin này tớ đọc trên báo Afamily!

 

 

Chia sẻ cho bạn bè:
  •  
  •  

0 Bình Luận

Có Thể Bạn Quan Tâm

Theo một bài viết trên Afamily, chiều ngày 24/5, nhà sản xuất “Vợ ba”đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim. Mức phạt mà bộ phim phải chịu dựa theo quy đ...
Chuyển đến thanh công cụ